Hậu vệ Marcus Olsson đặt mục tiêu thăng hạng cùng Blackburn Rovers

Blackburn-Rovers-Marcus-Olsson

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Hậu vệ Marcus Olsson của Blackburn tin rằng đội bóng của anh có thể thăng hạng trong mùa giải tới.

Trong mùa giải năm ngoái đội chủ sân Ewood Park cán đích vị trí thứ 9 tại giải Hạng nhất Anh với 22 điểm ít hơn so với đội xếp thứ 2 là Watford và 11 điểm so với Ipswich, đội xếp thứ sáu.

Tuy nhiên, Olsson nhận thấy họ đã giành được kết quả tốt trước hầu hết các đội bóng ở tốp đầu giải đấu này và tin rằng họ sẽ có thể cạnh tranh một suất thăng hạng tự động hoặc một suất play-off tranh suất thăng hạng lên giải Ngoại hạng Anh nếu duy trì được phong độ ổn định trong mùa giải tới.

Kèo đặt cược cho Blackburn vô địch giải Hạng nhất Anh là đặt 1 ăn 26,00 và 1 ăn 8,50 cho việc thăng hạng.

Trong mùa giải năm ngoái, Rovers đã giành được bốn điểm trước Bournemouth, đội sau đó đã giành chức vô địch giải Hạng nhất và giành được một điểm trước Watford mặc dù họ đã không gặp may khi phải đón nhận thất bại trước ‘Ong bắp cày’.

Anh phát biểu trên tờ Lancashire Telegraph: “Hi vọng rằng chúng tôi có thể chuyển lên chơi tại Premier League, điều mà tôi nghĩ rằng đội hình của chúng tôi có thể làm được.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chứng tỏ rằng chúng tôi có thể chơi tốt. Trước Bournemouth, chúng tôi đã chơi tốt hơn họ khi vươn lên dẫn trước 3-0 chỉ sau nửa giờ bóng lăn và thậm chí là một tỷ số đậm hơn thế. Cả hai trận đấu với Watford cũng vậy.

“Hai đội duy nhất mà chúng tôi gặp phải khó khăn mỗi khi đối đầu là Norwich [đội đã thăng hạng nhờ vượt qua vòng play-off] và Derby.

“Họ là những đội bóng mà chúng tôi đã hai lần gặp mà không xứng đáng giành được bất kỳ điểm số nào.”

Blackburn sẽ bắt đầu mùa giải mới của họ bằng trận đấu trên sân nhà với Wolves vào ngày 8 tháng 8 tới. Kèo đặt cược cho đội chủ nhà giành trọn ba điểm trong trận đấu này là đặt 1 ăn 2,40 và hòa là đặt 1 ăn 3,20 trong khi kèo dành cho các vị khách là đặt 1 ăn 2,88.

Leave a comment