Hậu vệ Sam Byram chuyển tới Norwich City

Hậu vệ Sam Byram chuyển tới Norwich City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Norwich City đã ký hợp đồng với Sam Byram toàn diện từ đối thủ giải Ngoại Hạng Anh West Ham United với mức phí không được tiết lộ.

Byram đã gia nhập Hammer trong một hợp đồng trị giá 4 triệu bảng từ Leeds United vào tháng 1 năm 2016 nhưng không thành công với người đông London và chỉ có 36 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi. Cầu thủ 25 tuổi này đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn trong Giải vô địch với Nottingham Forest nhưng đã bỏ lỡ phần lớn giải đấu sau ca phẫu thuật đầu gối.

Mặc dù chỉ có tám lần cho Forest, họ đã sẵn sàng giành Byram trong một thỏa thuận vĩnh viễn nhưng Norwich đã giành chiến thắng trong cuộc chiến giành chữ ký của mình. Byram trở thành ông chủ của Norwich, Daniel Farke, lần thứ tám bắt giữ mùa hè và thứ 10 chung cuộc, với cầu thủ chạy cánh Patrick Roberts và thủ môn Ralf Fahrmann tham gia cho mượn từ Manchester City và Schalke tương ứng.

Norwich bắt đầu mùa giải mới bằng một chuyến đi khó khăn tới Liverpool vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 8 và kèo cá cược của họ có tỷ lệ kèo bóng đá 17.00 để giành trọn ba điểm tại Anfield. Liverpool, người đang có 3.40 để giành chiến thắng tại giải Ngoại Hạng Anh hoàn toàn, là 1.17 để đánh bại Canaries và tỷ số hòa là 7.00.

Farke sẽ tiếp tục tìm cách đưa vào một số gương mặt mới trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng sầm lại. Anh ấy cũng đã cố gắng ràng buộc một số cầu thủ ngôi sao của câu lạc bộ với các thỏa thuận mới, với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa trước Teemu Pukki trong số những người đồng ý các điều khoản mới vào đầu mùa hè.

Leave a comment

Topics: