Herrera: Những ngôi sao đang chấn thương vẫn sẽ giúp đội

Herrera: Những ngôi sao đang chấn thương vẫn sẽ giúp đội

Tiền vệ Ander Herrera của Manchester United tin rằng bộ đôi Zlatan Ibrahimovic và Ashley Young vẫn sẽ góp phần giúp Quỷ đỏ trong trận chung kết Europa League bất chấp đang gặp chấn thương.

Quỷ đỏ tham dự Ajax trong trận chung kết vào tối thứ Tư khi cả hai đội gặp nhau ở Stockholm, với một vị trí trong Champions League mùa tới cũng bị đe dọa.

Ibrahimovic sẽ bỏ lỡ trận chung kết sau khi trải qua cuộc phẫu thuật dây chằng gối bị hỏng ở Mỹ. Anh đã trở lại tập luyện của câu lạc bộ vào tuần trước và HLV Jose Mourinho đã xác nhận rằng người Thụy Điển sẽ đi cùng đội tuyển.

Anh sẽ được tham gia cùng với cựu Young Young Young của Anh, người cũng bị lỡ trận chung kết vì chấn thương.

Chỉ có Herrera, Antonio Valencia và Paul Pogba đã chơi trong một trận chung kết ở Châu Âu trước đó và cựu HLV Athletic Bilbao thừa nhận đồng đội của mình có thể mang lại những trải nghiệm sống còn từ đường biên.

Ông nói: “Tôi luôn luôn nói rằng đây là một môn thể thao nhóm, chúng tôi là một đội. Lý do chúng tôi đã giành được hai danh hiệu (Community Shield và EFL Cup) trong mùa giải này là bởi vì tất cả mọi người đã ở đó, làm việc, giúp đỡ.

Lần cuối cùng này là dành cho tất cả mọi người. “Tất nhiên 11 cầu thủ sẽ được trên sân, nhưng tất cả mọi người đã sẵn sàng để giúp đỡ và đẩy cho đồng đội của họ.

Vì vậy, nếu chúng ta giành chiến thắng, nó sẽ là dành cho tất cả mọi người. Mọi người đều là một phần của việc này. “Zlatan và Ash (Young) có kinh nghiệm rất tốt. Chúng ta cần tất cả mọi người.

“Khi bạn muốn giành một danh hiệu châu Âu và bạn muốn làm một mùa giải tốt, nó không chỉ ở sân, bạn cần được giúp đỡ từ bên ngoài.

Zlatan ở đây để giúp đỡ, Ash cũng ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi là một đội cùng với nhau. Mọi người đều quan trọng. ”

United là 1.85 mục yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu, với Ajax 4.50 và trận hòa là 3.40.

Leave a comment