Herve Renard: Ma-rốc đã sẵn sàng cho trận đấu với Iran

Herve Renard: Ma-rốc đã sẵn sàng cho trận đấu với Iran

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên người Morocco, Herve Renard đã mô tả trận mở màn của anh trong trận gặp World Cup trước Iran vào thứ Sáu là “khoảnh khắc chân lý” cho đội của anh.

The Atlas Lions đang chuẩn bị cho trận chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1998, nhưng họ đã có một trận hòa khó khăn ở bảng B, vì họ không chỉ đối đầu với Iran, mà họ cũng sẽ thắng Euro 2016 và Bồ Đào Nha một nơi trong giai đoạn loại trực tiếp.

Renard đang tìm cách hướng dẫn những người Bắc Phi đến 16 người cuối cùng của World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1986 và ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở nhóm của họ chống lại người Iran ở Saint Petersburg hôm thứ Sáu.

“Chúng tôi không có con trai nào và chúng tôi sẽ có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của chúng tôi tại World Cup này”, Renard nói.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt đến cấp độ mà chúng tôi muốn đạt được trong quá trình đào tạo.

Tôi rất hài lòng với khóa đào tạo mà chúng tôi đã có. Trò chơi này với Iran sẽ là thời điểm của sự thật cho Ma-rốc. ”

Ma-rốc ấn tượng trong vòng loại, vì họ không thừa nhận một bàn thắng trong các trận đấu với Bờ Biển Ngà, Gabon và Mali, trong khi họ bất bại trong 18 trận gần đây nhất, một trận đấu kéo dài hơn một năm.

Dafabet cá cược tốt nhất: Những người đàn ông của Renard hy vọng sẽ duy trì cuộc chạy đua bất bại ở Nga và họ có giá 4.00 để đủ điều kiện cho các giai đoạn loại trực tiếp.

Leave a comment