HLV Claude Puel gợi ý ĐT nên triệu tập Marc Albrighton

HLV Claude Puel gợi ý ĐT nên triệu tập Marc Albrighton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Leicester, Claude Puel, đã đề nghị Marc Albrighton giành được sự công nhận quốc tế với nước Anh trong tương lai gần.

Cầu thủ chạy cánh 28 tuổi này đã là một cầu thủ xuất sắc nhất kể từ khi gia nhập Fox từ Aston Villa vào năm 2014, khi anh ấy giúp CLB vào danh hiệu Premier League năm 2016, trong khi mùa giải này anh ấy đã góp 2 bàn thắng và 7 lần hỗ trợ trong top 31 của mình -flight xuất hiện cho đến nay.

Mặc dù đã có những màn trình diễn kiên định, Albrighton vẫn chưa nhận được một cuộc gọi quốc tế cho đội tuyển Anh và anh thừa nhận hồi tháng trước rằng anh không bao giờ đại diện cho Three Lions.

Tuy nhiên, Puel cảm thấy Albrighton đáng được gọi vào đội hình của Gareth Southgate và anh đã rất ấn tượng với sự cải thiện của wideman trong những tháng gần đây.

“Tôi không thể thay thế Gareth (Southgate) làm người quản lý, nhưng Albrighton đã cố hết sức mình cho Leicester”, Puel đã trích dẫn lời của Leicester Mercury.

“Điều quan trọng là ông đã tiếp tục cải thiện. Anh đã trở thành một cầu thủ hoàn chỉnh hơn – ví dụ, anh đã có nhiều lựa chọn hơn trong vở kịch của anh.

“Tôi hy vọng trong tương lai, anh ấy có thể trở thành cầu thủ quốc tế bởi anh ấy có tất cả các thuộc tính tốt”.

Albrighton chắc chắn phải đối mặt với một cuộc chạy đua với thời gian nếu anh ấy muốn có được cú đúp cho tuyển Anh trước World Cup mùa hè này, nhưng anh ấy sẽ có cơ hội tiếp theo để khẳng định khi Leicester thi đấu cho Newcastle ở Premier League vào thứ bảy.

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược Ngoại hạng Anh: Những con cáo có giá 2,00 để nổi lên từ cuộc thi đó với cả ba điểm, trong khi Newcastle có sẵn ở 4,00 và vẽ được cung cấp ở 3,50.

Leave a comment