HLV Jose Mourinho còn quá trẻ để nghỉ hưu

HLV Jose Mourinho còn quá trẻ để nghỉ hưu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jose Mourinho nói rằng anh ấy là một người quá trẻ tuổi để xem xét nghỉ hưu từ quản lý bóng đá và khẳng định rằng anh ấy sẽ sớm trở lại cấp cao nhất.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bị Manchester United sa thải vào tháng 12 sau khi đội bóng của Quỷ đỏ bắt đầu mùa giải. Kể từ khi anh ra đi, ông chủ chăm sóc Ole Gunnar Solskjaer đã thiết kế sáu chiến thắng liên tiếp cho United.

Người đàn ông 55 tuổi đã không nói chuyện với giới truyền thông kể từ khi bị sa thải nhưng đã phá vỡ sự im lặng đó khi xuất hiện như một chuyên gia tại Asian Cup. Tôi muốn làm huấn luyện viên. Tôi thuộc về bóng đá cấp cao nhất và [đó] là nơi tôi sẽ đến, đó là Mourinho nói với beIN Sports.

Tôi còn quá trẻ, tôi chơi bóng đá rất lâu, nhưng tôi sẽ 56 tuổi sau vài tuần nữa và tôi thực sự quá trẻ.

Manchester United gần gũi hơn về điểm số với khu vực xuống hạng hơn là đỉnh cao của Premier League sau thất bại trước các nhà lãnh đạo Liverpool đã chứng minh rơm rạ cuối cùng cho hệ thống phân cấp của Old Trafford.

Sau chiến thắng tối thiểu 1-0 cuối tuần trước Tottenham tại Wembley, United hiện chỉ còn sáu điểm so với top bốn. Một thỏa thuận không tiết lộ được cho là đã được ký kết như là một phần của khoản thanh toán của anh ấy có nghĩa là Mourinho không được phép nói trực tiếp về sự ra đi của anh ấy.

Đã đụng độ bằng lời nói với Paul Pogba, cựu HLV của Chelsea, Inter Milan và Real Madrid cho biết các huấn luyện viên cần có sự hỗ trợ để đối phó với những cầu thủ hiện đại.

Tất cả mọi thứ tốt đẹp tôi đã làm với người chơi không phải là tin tức nữa, ông nói. Tin tức là khi bạn có vấn đề. Trong bóng đá hiện đại có một vấn đề giữa huấn luyện viên và cầu thủ.

Một thời gian nữa chúng ta không còn là huấn luyện viên, một mình, đủ mạnh mẽ để đương đầu và có mối quan hệ giáo dục và đôi khi đối đầu với những cầu thủ không phải là chuyên gia giỏi nhất.

Manchester United là 3.00 để đảm bảo một kết thúc top bốn mùa này dưới thời ông chủ chăm sóc Solskjaer.

Leave a comment