HLV Jurgen Klopp ấn tượng với sự trở lại của Sturridge

Liverpool-Jurgen-Klopp-and-Daniel-Sturridge-Capital-One-Cup

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Huấn luyện viên trưởng CLB Liverpool, Jurgen Klopp thừa nhận sẽ mất một khoảng thời gian nữa để Daniel Sturridge có thể thi đấu thường xuyên cho đội một sau khi tiền đạo này lập cú đúp trong trận đấu với CLB Southampton.

Lữ đoàn đỏ có một chiến thắng “hủy diệt” 6-1 ngay trên sân nhà của Southampton thuộc khuôn khổ Capital One Cup, qua đó góp mặt trong trận bán kết với Stoke.

Sturridge có trận đấu đầu tiên dưới triều đại HLV Klopp, anh có 2 pha lập công chỉ trong 4 phút sau khi đội bóng của anh bị dẫn trước bởi bàn thắng mở tỉ số của Sadio Mande bên phía The Saints.

Khi có được lợi thế dẫn bàn, HLV Klopp đã rút tiền đạo của đội tuyển Anh khỏi sân ở phút thứ 59 vì cho rằng trận đấu đã trở nên dễ dàng hơn và anh vẫn chưa hồi phục hoàn toàn thể lực.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để giữ anh ta ở tình trạng tốt nhất. Đôi khi, mà cũng có thể là một khoảng thời gian dài không được may mắn. Nhưng tại thời điểm này, cậu ấy cảm thấy ổn. Cậu ấy thực sự cảm thấy tốt cả trong và sau trận đấu”, ông cho biết.

“Cậu ấy không có trận đấu nào trước đây cho chúng tôi, nhưng nếu chúng tôi có thể cùng nhau đưa ra quyết định thời điểm nào là thích hợp để cậu ta thi đấu, thời điểm nào là thích hợp cho quá trình hồi phục thì đó là lúc tất cả mọi thứ sẽ đều OK”.

HLV Klopp cho biết ông thực sự ấn tượng với màn trình diễn của Sturridge, dù đã nghe nhiều về cầu thủ này trước đây, nhưng ông đã phải chờ rất lâu mới có thể tận mắt chứng kiến.

“Một trận đấu không tồi của Daniel sau một thời gian dài không được chơi bóng. Tôi đã nói với cậu ấy rằng đến bây giờ tôi mới biết những gì mọi người nói về cậu ấy là đúng bởi vì đây là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến cậu ta thi đấu”, ông nói thêm.

Kèo bóng đá:
Nhà cái Dafabet định kèo cho CLB Liverpool là 2.50 để nâng cao chiếc cúp Capital One mùa này, trong khi đối thủ của họ tại trận bán kết, CLB Stoke được định kèo là 9.00. Tương tự với cặp đối thủ còn lại, kèo lần lượt cho Manchester City là 2.00 và Everton là 6.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment