HLV Koeman của Southampton mơ được dẫn dắt Barca

HLV Southampton  Ronald Koeman

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Mặc dù đặt mục tiêu sẽ trở thành huấn luyện viên của Barcelona một ngày nào đó nhưng Ronald Koeman cho biết lúc này ông cần phải tập trung hoàn toàn vào công việc tại Southampton.

Nhà cầm quân người Hà Lan này đã nổi lên như một hiện tượng kể từ khi dẫn dắt ‘Các vị thánh’, đội bóng đã mất đi phần lớn các cầu thủ hay nhất trong mùa hè vừa qua.

Dù vậy họ đã khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên và hiện đang xếp thứ 6 tại giải Ngoại hạng Anh (đã trải qua 29 vòng đấu) sau trận hòa 1-1 với đội đầu bảng Chelsea hôm Chủ Nhật.

Với thành công có được cùng ‘Các vị thánh’, sẽ chẳng có gì phải ngạc nhiên nếu cái tên Koeman được đề cử vào những chiếc ghế nóng tại những câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu, trong đó có Barcelona.

“Tôi đã sẵn sàng,” ông phát biểu trên chương trình El Partido de las 12 đài truyền thanh Tây Ban Nha. “Tôi đã từng làm việc tại đây và trải qua nhiều câu lạc bộ khác.

“Tôi có kinh nghiệm và đây là một chi tiết quan trọng nếu tôi muốn trở thành một huấn luyện viên xuất sắc nhưng lúc này tôi chỉ tập trung cho công việc tại Southampton bởi vì tôi vẫn còn hai năm hợp đồng sau mùa giải này.”

Dù tỏ ra rất khiêm tốn về ước mơ một ngày nào đó trở thành huấn luyện viên của Barcelona, Koeman đã từng là một huyền thoại khi còn là một cầu thủ thi đấu cho Barcelona.

Khi được hỏi về việc liệu ông có hứng thú nếu một ngày nào đó Barca mời ông làm huấn luyện, ông nói: “Có chứ bởi vì cả thế giới đều biết tôi có những kỷ niệm gì với Barcelona và Barcelona đã có những kỷ niệm gì với Ronald Koeman.

Thế nên nếu trở thành huấn luyện viên trưởng của Barca trong tương lai, tôi sẽ rất mừng”.

Leave a comment