HLV Mark Hughes tin vào khả năng trụ hạng của Southampton

HLV Mark Hughes tin vào khả năng trụ hạng của Southampton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Mark Hughes của Southampton nói rằng ông tin rằng ông có thể hướng dẫn đội bóng mới của mình tới Premier League an toàn.

Cầu thủ 54 tuổi này, đã bị sa thải khỏi chức vụ quản lý của anh tại Premier League, đã đánh bại Stoke City hồi đầu mùa giải này, đã đồng ý gia nhập Southampton cho tới cuối mùa giải – cho anh tám trận để thử và cứu các Thánh nhân khỏi bóng đá Championship .

Welshman đã chơi cho Southampton trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, lập ra 60 lần ra sân và sẽ giám sát trận đấu đầu tiên của mình với Wigan Athletic tại FA Cup vào chiều thứ bảy.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Southampton là 2.15 để đánh bại đội hình của League One, Wigan có thể được hỗ trợ ở 3.50 và hòa bằng 3.30 nhưng sự sống còn là ưu tiên của Hughes, với Saints 2.88 bị xuống hạng.

Hughes nói rằng anh ấy đang trông chờ vào thách thức của việc thoát khỏi rắc rối xuống hạng, vì câu lạc bộ nằm ở một nơi và một điểm phía trên vùng thả xuống sau khi chín tháng của Mauricio Pellegrino phụ trách.

“Trước hết, tôi nghĩ nó sẽ xuất hiện và có thể là tiếng nói khác biệt, tin nhắn khác nhau từ bản thân tôi và nhân viên, điều đó sẽ giúp các cầu thủ nhận ra và tập trung vào những gì cần phải làm trong thời điểm chính của mùa giải” Hughes nói với các phóng viên.

“Mục tiêu rõ ràng là ở lại giải đấu và chắc chắn rằng chúng tôi là một CLB Premier League vào năm tới.

“Đó là nơi mà câu lạc bộ này cần phải có, đó là nơi nó nên, và đó là ý định của chúng tôi để đảm bảo rằng nó vẫn còn đó.

“Tôi mang kinh nghiệm của Premier League. Tôi hiểu những gì nó cần trong giải đấu này để giành chiến thắng trò chơi.

“Đó là một thách thức mà tôi rất phấn khích. Đó là một cơ hội tuyệt vời để trở lại một câu lạc bộ mà tôi biết, và một câu lạc bộ mà tôi thực sự yêu thích, và tôi không thể từ chối điều đó. ”

Sau Wigan, trận đấu Premier League đầu tiên của Hughes sẽ là chuyến đi quan trọng của West Ham sau khi nghỉ giải lao.

Leave a comment