HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đưa ra nhận định

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đưa ra nhận định

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Mauricio Pochettino nói rằng anh không hề hối hận về việc Tottenham không thể hát một cầu thủ nào trong mùa hè.

Cầu thủ người Argentina cho rằng Spurs không thể đạt được mục tiêu mà họ muốn và anh muốn tiếp tục làm việc với đội hình hiện tại của mình hơn là ký hợp đồng với các cá nhân ít hơn.

Pochettino nói rằng hoạt động chuyển nhượng là lĩnh vực của chủ tịch Daniel Levy, và ông không có bất cứ điều gì về những điều diễn ra trong mùa hè này.

“Tôi đã nói với bạn từ ngày tôi sẽ không bao giờ tính phí cho các bức tường của ông chủ của tôi. Ông ấy là ông chủ của tôi, ông ấy là chủ sở hữu của câu lạc bộ”, Pochettino nói với một cuộc họp báo.

“Thật khó để ký các cầu thủ mà chúng tôi cần, điều đó là không thể và tôi hài lòng với đội hình mà chúng tôi có, 25 cầu thủ, chúng tôi không hối tiếc và chúng tôi rất vui.

“Khi chúng tôi bắt đầu mùa giải với ba chiến thắng và chúng tôi đứng đầu bảng, tôi nghĩ mọi người đang nói chuyện theo một cách khác và nói Tottenham thông minh như thế nào để giữ tất cả đội hình của họ từ mùa giải trước.”

Spurs đi vào cuối tuần ở vị trí thứ năm, với sáu chiến thắng trong tám trận đấu cho đến nay trong giải đấu, chỉ hai điểm sau các nhà lãnh đạo Manchester City, Chelsea và Liverpool.

Một trận derby với West Ham tại sân vận động London là tiếp theo, với Christian Eriksen tuyên bố phù hợp với ông chủ của mình.

Pochettino tương đối hài lòng với cách mọi thứ đứng vững. “Chúng tôi có một điểm nhiều hơn mùa giải trước [sau tám trận đấu],” anh nói thêm.

“Tôi không hài lòng với điều đó bởi vì chúng tôi đứng thứ năm trong bảng và tham vọng là đứng đầu nhưng đồng thời chúng tôi thực tế sau tất cả các tình huống mà chúng tôi phải chịu đựng trong mùa hè với World Cup và mọi thứ.

Dafabet cá cược thể thao: Nhưng chúng tôi tiếp tục chiến đấu và chúng tôi rất gần với đầu bảng.” Spurs là 1.91 để giành chiến thắng ở West Ham, với Hammers 4.00 và trận hòa có giá 3.75.

Leave a comment