HLV Paris Saint-Germain Tuchel vẫn hy vọng vào Neymar

HLV Paris Saint-Germain Tuchel vẫn hy vọng vào Neymar

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel nói rằng ông vẫn muốn giữ ngôi sao tiền đạo Neymar.

Quốc tế Brazil dự kiến ​​sẽ rời thủ đô của Pháp trước khi cửa sổ chuyển nhượng châu Âu đóng cửa vào ngày 2 tháng 9. với câu lạc bộ cũ Barcelona và Real Madrid chiến đấu vì chữ ký của anh ấy.

Neymar không giấu giếm mong muốn trở lại La Liga và PSG vẫn tiếp tục thảo luận với cả Barca và Los Blancos. Cầu thủ 27 tuổi này vẫn chưa có mặt trong PSG mùa này và chưa được đưa vào đội hình trận đấu, nhưng Tuchel đã nhấn mạnh rằng anh muốn Neymar ở lại Paris.

Tiết mục luôn luôn là mục tiêu của chúng tôi để đóng thư mục này càng sớm càng tốt, ông Tuchel nói với các phóng viên sau chiến thắng 4-0 của PSG trước Toulouse vào Chủ nhật. Cấm [Giám đốc thể thao PSG] Leonardo biết rằng tôi muốn giữ anh ta. Nhưng điều đó không chỉ phụ thuộc vào anh ta.

Tình hình không rõ ràng lắm, đúng vậy. Và chúng ta phải làm rõ điều đó. Có thể vẫn giữ được Neymar, ít nhất là cho đến khi cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 mở ra, vì cả Barca và Real đều chưa thể đáp ứng yêu cầu của PSG.

Gã khổng lồ xứ Catalan được hiểu là muốn ký hợp đồng cho Neymar mượn với nghĩa vụ mua và Real đã đề nghị nhiều cầu thủ khác nhau làm đại gia, nhưng gã khổng lồ Paris đang giữ một khoản phí gần với kỷ lục 198 triệu bảng mà họ đã trả cho Barcelona vào năm 2017 để đưa anh ta đến Pháp.

PSG được kỳ vọng ở kèo cá cược 11.00 để chiến thắng tại Champions League, Barcelona có kèo là 6.00 và Real có tỷ lệ cược là 9.50.

Leave a comment