HLV Ralph Hasenhuttl đặt mục tiêu chuyển nhượng cho Southampton

HLV Ralph Hasenhuttl đặt mục tiêu chuyển nhượng cho Southampton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ralph Hasenhuttl nói rằng Southampton đã tiến bộ kể từ khi anh ấy nắm quyền câu lạc bộ vào tháng 12 nhưng anh ấy dự định sẽ hoạt động trong kỳ chuyển nhượng mùa hè bất kể.

Hasenhuttl đã không thể tăng cường đội hình của mình trong cửa sổ tháng 1. với việc Manolo Gabbiadini rời Sampdoria, sự thay đổi duy nhất cho các lựa chọn đội một của anh ấy, và bây giờ anh ấy hy vọng sẽ mang lại một vài gương mặt mới trước chiến dịch 2019-20.

Đây là một công việc lớn vì có rất nhiều việc phải làm [trong thời gian chuyển nhượng], anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ.

Chúng tôi biết điều này và điều quan trọng là chúng tôi thay đổi đội một chút và đưa người chơi mới vào. Có một vài đầu vào mới, cũng là điều chúng tôi sẽ làm trong mùa hè này.

Một tiền đạo được hiểu là cao trong danh sách ưu tiên của Hasenhuttl và Aleksandar Mitrovic của Fulham đã được đề xuất như một mục tiêu tiềm năng.

Hasenhuttl có kinh nghiệm quản lý tại Bundesliga với RB Leipzig và anh ấy có thể sẽ để mắt tới chuyến bay hàng đầu của Đức cho những bổ sung mới do kinh nghiệm của anh ấy về giải đấu.

Người Áo cảm thấy ông đã biến Southampton thành một đơn vị vững chắc kể từ khi ông đến, nhưng thừa nhận họ vẫn còn thiếu một chút chất lượng.

Ông đã thực hiện một vài bước rất tốt với kết quả tốt, ông nói.

Chúng tôi cũng thấy rằng nếu chúng tôi có hình dạng 100 phần trăm, tập trung và tập trung thì chúng tôi không có chất lượng cá nhân cao này, chúng tôi phải làm việc cho nhóm.

Đây là thứ chúng tôi phải làm việc mỗi ngày. Nếu chúng tôi hoạt động như một đội – một đội cam kết – thật khó để đấu với chúng tôi. Nếu chúng tôi không cam kết như vậy, thật dễ dàng để ghi điểm với chúng tôi.

Southampton là 1001.00 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa tới.

Leave a comment

Topics: