HLV Sean Dyche của Burnley mong muốn tăng cường chiều sâu đội hình

HLV Sean Dyche của Burnley mong muốn tăng cường chiều sâu đội hình

HLV của Burnley, Sean Dyche, tin rằng anh ấy có một đội hình mạnh hơn trong mùa giải này sau khi đội bóng của anh đặt vị trí của mình tại vòng ba của Carabao Cup với chiến thắng 2-0 trước Lancashire đối thủ Blackburn vào thứ Tư.

Dyche đã có 8 lần thay đổi đội hình của mình trong chuyến đi tới Ewood Park và bàn thắng đầu tiên của Jack Cork, cầu thủ đầu tiên của anh kể từ khi gia nhập câu lạc bộ, và Robbie Brady đã bảo đảm Clarets không phải là người cuối cùng giành được cú sốc.

Câu lạc bộ ghi Chris Wood cũng đã ra mắt Burnley đầu tiên của ông từ băng ghế dự bị và Dyche hài lòng quyết định của ông để xoay vòng đội hình của ông đã được minh chứng.

“Tối nay có rất nhiều màn trình diễn tốt. Dyche nói: “Tôi đã làm rất nhiều điều về việc liệu tôi có thay đổi đội bóng tối nay và tôi đã nói rõ ràng rằng chúng tôi không phải là những cầu thủ nghỉ ngơi.

“Đó không phải là nghỉ ngơi. Bây giờ họ không cần nghỉ ngơi, nhưng chúng tôi cần mọi người phù hợp và sắc bén vì Premier League là một giải đấu cực kỳ khó khăn. ”

Dyche tin rằng bản chất đầy ấn tượng của chiến thắng của họ cũng nhấn mạnh đến sức mạnh ngày càng gia tăng trong đội hình của anh ấy.

“Chúng tôi đang thêm vào nhóm các lớp và đây là một nhóm mạnh hơn bây giờ”, 46 tuổi nói thêm.

“Điều đó không đảm bảo cho chúng tôi bất cứ điều gì đi tiếp, nhưng đã có rất nhiều chương trình tối nay, từ những người chơi mà chúng tôi đã mang vào.”

Giải thưởng của Burnley cho tới vòng thứ ba của Carabao Cup là trận đấu với nhà vô địch Leeds United vào tháng tới.

Các Clarets, những người đã không giành được một danh hiệu lớn từ năm 1960, có giá 51,00 để vinh danh trong Carabao Cup thuật ngữ này.

Leave a comment