HLV Sean Dyche của Burnley thất vọng

HLV Sean Dyche của Burnley thất vọng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Burnley Sean Dyche thừa nhận rằng đó là một “cảm giác khủng khiếp” không nhận được bất cứ điểm nào trong ngày đầu năm mới khi đội bóng của ông thất bại 2-1 trước Liverpool.

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, đã thực hiện một số thay đổi đối với XI bắt đầu của anh ấy cho trận đấu, với Mohammed Salah và Phillipe Coutinho cả hai đều bị loại khỏi đội hình của trận đấu.

Roberto Firmino cũng phải ngồi trên băng ghế dự bị nhưng Sadio Mane đã đưa đội của mình lên dẫn trước.

Tiền vệ Johann Gudmundsson của Burnley sau đó đã có bàn thắng gỡ hòa, nhưng hậu vệ Ragnar Klavan đã ghi bàn trong thời gian đình chỉ để đảm bảo rằng Burnley vẫn chạy được.

Các Clarets đã không giành được trong năm trận đấu và họ đã giảm đến thứ bảy trong bảng xếp hạng và Dyche thừa nhận nó rất khó để có.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ chúng tôi đã làm đủ để kiếm được một điểm khác.

“Chúng tôi rất nản lòng với một mục tiêu mềm ở cuối nhưng ấn tượng với tâm lý: tuyệt vời về thể chất, chiến thuật rất tốt – đặc biệt phòng thủ – và có rất nhiều để được hài lòng với. Nhưng chúng ta lại cảm thấy kinh khủng.

“Cách chúng tôi đã tiến lên như một câu lạc bộ trong năm lịch vừa qua là điều tuyệt vời.

“Đó là một nhóm người chơi đang phát triển và cải tiến mọi lúc và họ đang trở nên tự tin hơn về bản thân trong bộ phận này. Đó là một chương trình tốt của nó ngày hôm nay.

“Chúng tôi đang căng thẳng vào lúc này, chúng tôi đang thiếu cầu thủ, nhưng tôi tin rằng trong mọi phần của đội hình. Tôi nghĩ đó là trong chương trình. ”

Burnley tiếp Manchester City tại FA Cup trước khi tới Crystal Palace ở giải đấu.

Palace là 2.10 để giành chiến thắng, với vẽ 3,40, trong khi Burnley có giá với tỷ lệ 3,75 để giành chiến thắng.

Leave a comment