HLV Sherwood vời Stiliyan Petrov về làm trợ lý tại Villa

Stiliyan Petrov Aston Villa

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tim Sherwood muốn cựu tiền vệ của Aston Villa, Stiliyan Petrov đóng vai trò như một huấn luyện viên đội một tại sân Villa Park.

Cựu cầu thủ người Bungari từng là một cầu thủ khoác áo của Villa và chính ông đã có cuộc nói chuyện tác động các cầu thủ trong giờ nghỉ để giúp Sherwood có được chiến thắng đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng ở trận đấu với West Brom vào đêm hôm thứ Ba .

Sau khi đã kiên trì chiến đấu với căn bệnh bạch cầu cấp tính dai dẳng, Sherwood cho rằng Petrov chính là mẫu người mà ông cần để trợ giúp cho ông.

“Sau những gì mà Petrov đã làm được suốt những tháng qua trong cuộc đời, ông ấy có thể giúp các cầu thủ có được tinh thần mạnh mẽ. Ông ấy đã trải qua một quãng thời gian khó khăn và vượt lên trên tất cả, vì vậy việc cố gắng giành chiến thắng ở một trận đấu bóng đá chỉ là chuyện nhỏ so với những gì mà Stiliyan đã vượt qua,” Sherwood nói.

Villa và West Brom sẽ có thêm một lần chạm trán với nhau nữa vào cuối tuần này và lần này là tại bán kết Cúp FA.

The Villans lại tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và kèo đặt cược cho họ tái lập chiến thắng vào giữa tuần là đặt 1 ăn 2,62 trong khi của Albion là đặt 1 ăn 2,72 và hòa là đặt 1 ăn 3,03.

Sherwood tin rằng sự hiểu biết của Petrov về cả câu lạc bộ lẫn đội bóng có thể là một đóng góp quan trọng cho Villa trong cuộc chiến trụ hạng và tiếp tục cuộc phiêu lưu tại Cúp FA.

“Chúng tôi muốn ông ấy đến đây làm việc với đội một càng sớm càng tốt,” ông nói.

“Ông ấy hiểu các cầu thủ và cả tập thể đội bóng. Ông ấy rất đáng kính. Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng – tôi luôn cho rằng tôi cần phải có người trợ lý hiểu rõ về cơ cấu câu lạc bộ bóng đá của mình.”

Leave a comment