HLV Slaven Bilic có thể trở lại Ngoại Hạng Anh

HLV Slaven Bilic có thể trở lại Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên Slaven Bilic trở lại với bóng đá Anh và hy vọng sẽ trở lại Ngoại Hạng Anh trước khi quá lâu.

Cựu huấn luyện viên của West Ham đã ký hợp đồng hai năm tại Championship Championship West Brom, người đã bỏ lỡ một sự trở lại ngay lập tức cho chuyến bay hàng đầu sau khi thua Aston Villa trong trận bán kết play-off.

Bilic rời sân vận động London vào tháng 11 năm 2017 và trở lại Vương quốc Anh sau một thời gian ngắn phụ trách đội bóng Ả Rập Saudi Al Ittihad.

Anh ấy nói khi bắt đầu công việc tại The Hawthorns: Chúng tôi muốn cải thiện sân cỏ và Albion đã thuyết phục tôi rằng họ muốn trở lại Ngoại Hạng Anh. Albion có một dự án ngắn hạn và một dự án dài và họ không đụng độ.

Họ muốn tôi lãnh đạo họ, để giúp cải thiện họ. Họ nói rõ rằng họ muốn tôi trở thành người dẫn dắt họ trong chuyện này và tôi đã không nghĩ hai lần khi họ nói chuyện với tôi.

Baggies, sau tám mùa giải ở Ngoại Hạng Anh, đã dành phần lớn mùa giải trước thách thức mạnh mẽ để trở lại nhanh chóng.

Darren Moore rời câu lạc bộ vào tháng 3 và ông chủ chăm sóc Jimmy Shan giữ họ trong trận play-off, đứng thứ tư trong bảng.

Bilic, trước khi chịu trách nhiệm về West Ham, cũng có một phép thuật quản lý Croatia, đã có 44 lần ra sân cho đất nước của anh ấy như một cầu thủ. Ông đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia của mình vào hai Giải vô địch châu Âu, vào năm 2008 và 2012.

Baggies có các trận đấu trước mùa giải được sắp xếp tới Scunthorpe và Rotherham trước trận đấu đầu tiên của Bilic tại The Hawthorns trong trận đấu với đội bóng của Ngoại Hạng Anh, một tuần trước khi mùa giải Championship bắt đầu.

West Brom được định kèo 11.00 để giành chức vô địch mùa giải tới và trở lại NHA, với Leeds 6.50 và Cardiff 11.00.

Leave a comment