HLV Tite của Brazil không hài lòng với kết quả hòa trước Thụy Sĩ

HLV Tite của Brazil không hài lòng với kết quả hòa trước Thụy Sĩ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên Tite của Brazil không có tâm trạng chấp nhận bàn thắng cân bằng của Thụy Sĩ sau một trận hòa 1-1 đáng thất vọng để bắt đầu cuộc hành trình World Cup tại Rostov-on-Don.

Các giải đấu được ưa thích trước giải đấu đã dẫn trước khi Philippe Coutinho cuộn tròn trong một bàn mở tỉ số tuyệt đẹp trong 20 phút nhưng Brazil thiếu sự lưu loát và tinh tế mà nhiều người mong đợi.

Gabriel Jesus và Willian chơi cùng với Neymar trong một ba trận đấu đầy tiềm năng, với Coutinho của Barcelona đằng sau họ kéo dây. Brazil không thể đi và họ đã choáng váng ngay sau hiệp một khi cú đánh đầu của Steven Zuber từ một góc được nâng cấp.

Zuber, chỉ là lần xuất hiện thứ 14 của mình cho đội tuyển quốc gia, được trang bị một tiêu đề từ cự ly gần. Brazil cảm thấy một hậu vệ bao gồm đã được đẩy ra khỏi con đường nhưng, những người có thiết kế trên chiến thắng giải đấu sẽ đã được cảm nhận sự yếu kém phòng thủ từ các chàng trai Samba.

Trận hòa này đã chấm dứt chiến thắng chín trận của Brazil trong việc mở màn World Cup, và cả hai đội hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng của ĐT E Serbia, người đã đánh bại Costa Rica trước đó vào chủ nhật với một cú đá phạt tuyệt đẹp từ Alexander Kolarov.

Tite cảm thấy hiệu suất đã không lên đến đầu, mà còn là mục tiêu của Thụy Sĩ nên đã bị xóa sổ. “Chúng tôi đã có quá nhiều quả bóng ngoài mục tiêu, nếu chúng tôi tập trung hơn một chút, chúng tôi có thể khiến thủ môn làm việc nhiều hơn một chút.

Dĩ nhiên, kỳ vọng của tôi là giành chiến thắng và tất nhiên tôi không hài lòng với kết quả này”. anh ta nói.

Dafabet cá cược tốt nhất: “Nó (mục tiêu của Thụy Sĩ) không liên quan gì tới việc định vị, nó là một điều xấu.” Brazil là 1,50 để giành chiến thắng Bảng E, với Serbia bây giờ 4,33 và Thụy Sĩ 4,75 sau khi bắt đầu đầy hứa hẹn của họ.

Leave a comment

Topics: ,