PSG : Ibrahimovic muốn hội ngộ cùng Messi

striker-Zlatan-Ibrahimovic-PSG

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của Paris Saint-Germain thú nhận rằng bản hợp đồng với Lionel Messi sẽ giúp câu lạc bộ vươn tới một đẳng cấp mới

Truyền thông Pháp gần đây đưa ra những thông tin cho rằng nhà vô địch Ligue 1 đang xúc tiến một bản hợp đồng kỷ lục thế giới với ngôi sao của Barcelona. Ibrahimovic đã từng thi đấu cùng với Messi một thời gian ngắn tại sân Nou Camp nhưng trong thời gian tại Tây Ban Nha khi đó, bộ đôi này thi đấu không ăn ý với nhau.

Tuy vậy, cầu thủ người Thụy Điển cho rằng phẩm chất của cầu thủ đã bốn lần giành quả bóng vàng thế giới sẽ giúp nhà đương kim vô địch Ligue 1 trở thành một thế lực đáng gờm tại Châu Âu.

Phát biểu tại trung tâm tập huấn mùa đông, ngôi sao PSG nói rằng: “Nếu cậu ấy được bán, khi đó cả thế giới sẽ dõi theo chứ không riêng gì PSG.

“Tôi không biết tình hình hiện nay ra sao nhưng tôi nghĩ cậu ấy vẫn rất hạnh phúc tại Barcelona. Báo chí nói vậy nhưng chỉ có Messi mới biết sự thực. Mục tiêu của PSG là xây dựng một đội bóng lớn hơn nhưng nếu chúng tôi mua được Messi, chúng tôi sẽ không còn mơ nào lớn hơn nữa vì chúng tôi khi đó đã thực sự lớn.”

Trong những năm gần đây, nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã nâng cấp chất lượng đội hình trên quy mô lớn khi những cầu thủ danh tiếng như là Thiago Silva, Lucas Moura và Edinson Cavani đều đã được chiêu mộ về đội bóng thủ đô Paris. Bất chấp việc đã trở thành nhà vô địch nước Pháp, cựu tiền đạo của Inter và AC Milan muốn đội bóng đi xa hơn nữa và thống trị Châu Âu.

Anh ấy nói: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn, tôi muốn chiến thắng. Chúng tôi đã tiến bộ một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Đội bóng đã nhanh chóng đi đúng hướng.

“Chúng tôi là đội bóng có tinh thần tập thể cao và không ngừng tiến bộ. Mọi thứ đang đi đúng hướng và tôi cảm thấy rất vui.”

Leave a comment