Jack Cock hy vọng được gọi vào ĐTQG dự World Cup 2018

Jack Cock hy vọng được gọi vào ĐTQG dự World Cup 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ Jack Cork của Burnley thừa nhận có ước mơ đi đến World Cup với Anh mùa hè này thúc đẩy anh chơi tốt cho câu lạc bộ của mình.

Cork đã nhận cú đúp từ HLV Gareth Southgate vào cuối năm ngoái và đã có trận ra mắt trong trận giao hữu với các nhà vô địch thế giới Đức.

Anh ấy biết rằng việc bắt tay vào kế hoạch của Southgate cho mùa hè năm nay ở Nga sẽ rất khó khăn, nhưng cầu thủ 28 tuổi này cho rằng nó là động lực thúc đẩy anh ấy cố gắng hết sức mình trong 11 trận cuối cùng của mùa giải Premier League.

Phong độ xuất sắc của Burnley vào đầu mùa bóng đã trở nên trễ hơn, họ đã có 11 trận đấu mà không có chiến thắng trong tất cả các trận đấu kể từ trận chung kết 1-0 trước Stoke vào giữa tháng 12.

Cork biết rõ hình dáng của anh cho Clarets phải tốt nếu Southgate có cơ hội trao cho anh một cơ hội cho các trận giao hữu với Hà Lan và Ý vào tháng tới.

“Trò chơi tiếp theo của nước Anh sắp ra mắt vì vậy chúng tôi sẽ phải xem. Chúng tôi (Burnley) đã bắt đầu chiến thắng các trận đấu và tôi phải tiếp tục chơi tốt trước khi tôi thậm chí có thể bắt đầu suy nghĩ về nó “, Cork nói.

“Có rất nhiều cầu thủ trở lại khi biết rằng World Cup sắp tới. Sẽ có rất nhiều cuộc cạnh tranh. “Nó sẽ cho tôi động lực để giữ cho tôi đi.”

Anh sẽ phải đối mặt với trận đấu cuối cùng của mùa giải với Nigeria và Costa Rica trước khi hành trình World Cup của họ bắt đầu chống lại Tunisia vào ngày 18 tháng 6 tại Volgograd.

Cork biết rằng việc gia nhập World Cup là một chặng đường dài, do sự thiếu kinh nghiệm của mình ở cấp độ quốc tế.

“Tôi không nghĩ rằng tôi có thể nghĩ rằng xa (phía trước),” ông nói thêm.

“Tôi đã có một cuộc gọi lên và ba phút chơi, tôi chỉ biết ơn Gareth Southgate đã cho tôi cơ hội đó. Bất cứ điều gì khác cho tôi sẽ là một tiền thưởng. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Burnley là 2.80 để đánh bại Southampton tại Turf Moor vào thứ bảy. Các Thánh là 2.80 trong khi vẽ là 3.00.

Leave a comment