Jack Cork mơ suất dự cúp Châu âu cùng Clarets

Jack Cork mơ suất dự cúp Châu âu cùng Clarets

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jack Cork cảm thấy chơi ở Europa League cho Burnley mùa giải tới sẽ ngay lập tức là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh.

Đội bóng của Sean Dyche đã tận hưởng một mùa giải Premier League kỳ diệu và họ sẽ tham gia trận đấu cuối tuần này với Brighton khi biết chiến thắng sẽ gặp họ ở châu Âu trong thời gian tới.

Một kết thúc vị trí thứ bảy cho Burnley sẽ có nghĩa là nhập cảnh trong vòng loại thứ hai trong tháng Bảy, để lại Clarets ba vòng để tiến bộ trước khi bước vào các giai đoạn nhóm của cuộc thi thứ cấp bóng đá châu Âu.

Cork đã bỏ lỡ trận đấu bóng đá châu Âu tại câu lạc bộ Swansea cũ, đến sân vận động Liberty sau chiến dịch Europa League 2013/14, chứng kiến ​​đội tuyển xứ Wales kết thúc thứ hai sau La Liga khổng lồ Valencia ở vòng bảng trước khi ra khỏi vòng loại trực tiếp đầu tiên sang phía Ý Napoli.

Cầu thủ 28 tuổi này đã lắng nghe những câu chuyện từ những đồng đội cũ của những dịp trọng đại này và anh háo hức được trải nghiệm điều đó cho bản thân tại Turf Moor và tiếp tục ở mùa giải tới.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ là điểm nhấn (trong sự nghiệp của tôi) và tôi nghĩ rằng nó sẽ cho rất nhiều người khác tại câu lạc bộ là tốt,” ông nói.

“Gần đây đã có nhiều năm tốt ở Burnley và tôi chắc chắn các fan sẽ thích nó.

“Tôi rất thích chơi trong đó vì tôi chưa bao giờ thi đấu ở châu Âu trước đây.”

Những đồng đội cũ của anh ở Swansea đã để Cork không nghi ngờ rằng trong khi chơi ở châu Âu thì khó khăn, tiềm năng cho những trải nghiệm huyền diệu cũng đáng để thử thách.

“Họ có Valencia, Napoli, họ đã có những chuyến đi lớn. Họ là những khoảnh khắc lớn trong sự nghiệp của người chơi và hành trình của người hâm mộ với câu lạc bộ bóng đá, ”anh nói thêm.

“Nó có thể là khó khăn với một số chuyến đi nhưng nó có giá trị khi bạn có được những người như Valencia. Đó là một điều tuyệt vời để làm. Tôi rất muốn có một cuộc chạy tốt ở châu Âu. ”

Nhà cái Dafabet thể thao: Burnley là 2,25 để đánh bại Brighton tại Turf Moor vào thứ Bảy. The Seagulls là 3,50 trong khi trận hòa là 3,20.

Leave a comment