James Forrest muốn giành chức vô địch cùng Celtic

James Forrest muốn giành chức vô địch cùng Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

James Forrest muốn đặt sự hoàn thiện vào một mùa giải cá nhân hoàn hảo khi Celtic đối mặt với Hearts trong trận chung kết Cúp Scotland vào thứ Bảy tại Hampden Park.

Cầu thủ chạy cánh đã hoàn thành cú ăn ba cá nhân bằng cách thêm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Ladbrokes vào giải thưởng Hiệp hội Nhà văn bóng đá Scotland và Scotland mà anh đã thu thập được.

Nếu các Hoops chăm sóc đội bóng của Craig Levein tại Sân vận động Quốc gia, họ cũng sẽ giành được một cú ăn ba khác.

Khi làm như vậy, Celtic sẽ trở thành bên đầu tiên trong lịch sử bóng đá Scotland hoàn thành một “cú ăn ba”, đạt được một “chín liên tiếp” duy nhất của riêng họ.

Forrest đã đóng một vai trò quan trọng cho Hoops và cũng là chìa khóa thành công của UEFA Nations League của Scotland. Cầu thủ 27 tuổi này đã ghi được 22 bàn thắng cho câu lạc bộ và quốc gia trong chiến dịch 2018/19 và cảm thấy đó là một mùa giải cá nhân.

Tôi thực sự rất biết ơn vì đã giành được giải thưởng này và đó là một dấu hiệu cho thấy một mùa giải tuyệt vời mà chúng tôi đã có với tư cách là một đội, anh ấy nói về việc gồng mình.

Mùa trước là mùa giải tốt nhất của tôi về mặt thống kê, nhưng tôi đã đá lại mùa này và tôi đã có thêm khía cạnh của bối cảnh quốc tế và làm tốt cho Scotland.

Jambos đứng giữa đội của Neil Lennon và lát cắt lịch sử mới nhất của họ và Forrest đang chờ đợi một kỳ thi khó khăn. Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn khi đấu với Hearts vào thứ Bảy nhưng chúng tôi rất quyết tâm kết thúc mùa giải với cả ba danh hiệu một lần nữa, anh nói thêm.

Celtic hiện có mức đặt cược 1.44 để đánh bại Hearts trong trận chung kết Cup Scotland, với đội hình 7.50 của Craig Levein và kèo Dafabet cho trận hòa 4.33.

Leave a comment

Topics: