James Milner tìm kiếm danh hiệu Champions League cùng Liverpool

James Milner tìm kiếm danh hiệu Champions League cùng Liverpool

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

James Milner tin rằng Liverpool xứng đáng với một số đồ bạc trong mùa giải này sau khi hoạt động rất tốt trong chín tháng qua.

Đội bóng của Jurgen Klopp đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh, một điểm sau nhà vô địch Manchester City, sau khi chỉ thua một trong 38 trận đấu của họ.

Milner chấp nhận rằng việc bỏ lỡ danh hiệu nội địa đã vô cùng thất vọng nhưng rất muốn trở lại vào ngày 1 tháng Sáu khi Liverpool tiếp Tottenham tại Atletico Madrid’s Estadio Metropolitano trong trận chung kết Champions League.

Liverpool tỷ lệ cược 2.00 để đánh bại Spurs và 3.75 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh 2019/20.

Quỷ đỏ lọt vào trận chung kết Champions League bằng cách đánh bại Barcelona 4-0 tại Anfield tuần trước trong trận lượt về bán kết của họ khi họ ấn định thành công tổng hợp 4-3 đầy kịch tính, trong khi Spurs cũng đến từ ba bàn sau để đánh bại Ajax.

Milner đã nói: Khi bạn nghĩ đến 30 trận thắng trong số 38 trận, vào đầu mùa giải, bạn muốn nghĩ rằng điều đó đủ tốt. Nhưng rõ ràng điều đó cho thấy Man City tốt như thế nào. Thật đáng thất vọng.

Chúng tôi phải tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được mặc dù không may là nó chỉ ngắn.

Rõ ràng những gì chúng tôi đã làm chống lại Barcelona cho chúng tôi cơ hội để đi và chuộc lại chính mình và nhận được một phần bạc vì tôi nghĩ mọi người đều xứng đáng với một chút đồ bạc. Tôi nghĩ rằng đội đặc biệt, những cậu bé này, làm thế nào họ đạt được kết quả.

Liverpool đã vô địch cúp châu Âu năm lần, gần đây nhất là vào 2004/05, trong khi Spurs đang xuất hiện lần đầu tiên trong trận chung kết.

Leave a comment