James Rodriguez chính thức chuyển tới Bayern Munich theo hợp đồng cho mượn

James Rodriguez chính thức chuyển tới Bayern Munich theo hợp đồng cho mượn

Hùm xám Bayern Munich xác nhận trên trang chủ CLB rằng họ đã mượn thành công ngôi sao James Rodriguez từ Real Madrid với bản hợp đồng 2 năm kèm điều khoản mua đứt.

ĐT Colombia đã chuyển đến Los Blancos sau khi gây ấn tượng tại World Cup 2014 tại Brazil, nơi anh đã hoàn thành thủ môn ghi bàn với 6 bàn thắng.

Real Madrid đã trả Monaco một khoản phí trong khu vực 80 triệu euro để lấy Rodriguez cho Bernabeu nhưng anh đã đấu tranh để trở thành một thường xuyên ở thủ đô của Tây Ban Nha.

Rodriguez đã có 111 lần ra sân cho CLB, mặc dù anh đã ra đi 22 lần ở La Liga mùa giải trước khi Real giành chức vô địch.

Cầu thủ 25 tuổi này cho biết anh đã rất thất vọng vì thiếu thời gian thi đấu trong kỳ trước và dự kiến ​​sẽ khởi hành mùa hè này, với Manchester United và Chelsea được biết đến là những người hâm mộ lớn.

Tuy nhiên, Bayern, người có giá 6.00 để giành chức vô địch Champions League, đã xác nhận họ đã giành được một hợp đồng mượn hai năm với lựa chọn để chuyển sang vĩnh viễn vào năm 2019.

Chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge khẳng định rằng ông chủ Carlo Ancelotti đã tuyệt vọng để đưa tiền vệ tấn công và hy vọng ông sẽ đóng một vai trò lớn.

Rummenigge nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã hoàn thành việc chuyển nhượng này.

Việc ký hợp đồng với James Rodríguez là mong muốn lớn nhất của HLV Carlo Ancelotti, sau thành công của họ khi cùng nhau làm việc tại Madrid. “James là một cầu thủ rất linh hoạt.

Anh ấy là cầu thủ ghi bàn chính anh ấy, anh ấy đặt ra rất nhiều mục tiêu và trên hết là anh ấy xuất sắc trong các trận đấu. Không có nghi ngờ rằng việc chuyển tiếp này

Leave a comment