James Ward-Prowse đặt mục tiêu giúp U21 Anh vô địch Châu Âu

James-Ward-Prowse-England-U21

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền vệ James Ward-Prowse của Southampton đã kêu gọi các đồng đội của anh trong đội U21 Anh giành chức vô địch trong mùa hè này.

Đội U21 Anh sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Bồ Đào Nha vào thứ Năm này trong khuôn khổ Bảng B giải vô địch U21 Châu Âu.

Đoàn quân của Gareth Southgate đang hướng tới mục tiêu đăng quang trên đất Cộng hòa Séc mặc dù thành tích gần đây của họ tại đấu trường này không được tốt cho lắm.

Lần gần đây nhất mà U21 Anh (đội được đặt cược 1 ăn 5,50 vô địch giải đấu này) giành được chức vô địch Châu Âu là vào năm 1984 ngay sau lần đăng quang trước đó hai năm vào năm 1982.

Tuy nhiên, họ đã sớm bị loại ở hai giải đấu gần đây nhất và đang quyết tâm cải thiện thành tích trong lần tham dự này.

Ward-Prowse là một trong những cầu thủ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh đã có tầm ảnh hưởng to lớn ở giai đoạn vòng loại và tiền vệ này hi vọng sẽ tiếp tục được tận dụng được kinh nghiệm đó.

Cầu thủ 20 tuổi này khẳng định thành tích nghèo nàn danh hiệu của đội tuyển quốc gia sẽ không làm ảnh hưởng đến cách thức mà họ tiếp cận giải đấu này.

Ward-Prowse nói: “Với tư cách là một cầu thủ, việc đưa thi đấu cho đội tuyển Anh là điều tuyệt vời nhất với chúng tôi.

“Mặc dù đã rất lâu rồi đội tuyển quốc gia của chúng tôi không giành được những danh hiệu nhưng đó là chuyện của quá khức và chúng tôi đang cố gắng thay đổi điều đó.

“Với tư cách là những cầu thủ, chúng tôi muốn thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về chúng tôi bằng việc thi đấu thành công và giành chức vô địch.

“Tôi lớn lên với tình yêu bóng đá và cha tôi đã kể tôi nghe rất nhiều về chức vô địch world cup 1966. Sẽ thật tuyệt vời để làm được một điều gì đó như vậy.”

Cầu thủ của Southampton tin rằng U21 Anh cần có một sự khởi đầu hoàn hảo trong trận ra quân gặp U21 Bồ Đào Nha tại UherskeHradiste trước khi lần lượt gặp Thụy Điển và Italia tại Bảng B.

Anh chia sẻ thêm: “Chúng tôi cần phải thận trọng trong trận đấu đầu tiên bởi vì nếu chúng tôi có sự khởi đầu tốt bằng một chiến thắng, chúng tôi sẽ có tâm lý tốt trong hai trận đấu còn lại.

Leave a comment