Jan Molby cho rằng Jordan Henderson là huyền thoại của Liverpool

Jordan-Henderson-Liverpool-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cựu anh hùng của Liverpool, Jan Molby nói rằng đội trưởng Jordan Henderson sẽ được nhớ đến như một người vĩ đại của đội bóng tại câu lạc bộ sau khi nâng Champions League.

Chiến thắng 2-0 trước Tottenham, dẫn đầu bởi Henderson, đã mang lại cho Liverpool chiến thắng châu Âu đầu tiên của họ trong 14 năm và lần thứ sáu chung cuộc giữ được tên tuổi của họ trong số các câu lạc bộ lớn.

Cú đá phạt sớm của Mo Salah đã đưa họ lên đường trước khi Divock Origi bảo toàn chiến thắng bằng cú dứt điểm trong vòng cấm.

Henderson im lặng nhưng hiệu quả trong trận đấu với Spurs, vì họ giới hạn đối thủ của họ rất ít cơ hội cắt giảm rõ ràng. Và, Molby nói rằng Henderson thường xuyên ác ý xứng đáng nhận được nhiều tín dụng hơn anh ta nhận được.

Huyền thoại của Quỷ đỏ nói với trang web chính thức của Liverpool: Đây là người thường bỏ qua tầm quan trọng của những người này.

Nhưng tại Câu lạc bộ bóng đá Liverpool, chúng tôi rất tự hào về lịch sử của mình và nếu bạn vượt qua tất cả các đội bóng vĩ đại, chúng ta đều có thể kể tên những cầu thủ vĩ đại – nhưng [cũng] những người đã ở đó mỗi tuần, được sản xuất mỗi tuần qua lịch sử, trở thành những cầu thủ vĩ đại.

Một khi Jordan đã biến mất, mọi người sẽ nhìn vào khoảng trống mà anh ta để lại và nghĩ, ‘Ồ wow’. Anh ấy không bao giờ sợ phải đối mặt với những lời chỉ trích mà anh ấy đã có – ý tôi là, bạn ra ngoài và chơi trận đấu của bạn. Lời khen lớn nhất bạn có thể có với tư cách là một người chơi là nếu Huấn luyện viên tiếp tục chọn bạn.

Liverpool có kèo cá cược là 8.00 để giữ lại Champions League mùa tới trong khi họ có kèo là 3.60 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh đầu tiên của họ.

Leave a comment

Topics: