Jardim: Monaco sẽ chơi đôi công sòng phẳng với Man City

Jardim Monaco sẽ chơi đôi công sòng phẳng với Man City

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Leonardo Jardim của Monaco khẳng định đội bóng Công quốc không hề e sợ gã nhà giàu nước Anh Manchester Ciy và họ sẽ giữ lối chơi tấn công thường thấy ngay trên sân Etihad trong khuôn khổ lượt đi 1/8 Champions League.

Les Rouges et Blancs đã gây ấn tượng ở mùa giải này, ghi được 76 bàn thắng trong họ 26 Ligue 1 phù hợp cho đến nay, ngồi đầu bảng xếp hạng trong nước.

nam Jardim cũng đã hoàn thành đầu bảng Champions League, thua chỉ một trong sáu trận đấu của họ, và cựu HLV của Sporting Lisbon khẳng định đội bóng của ông sẽ tiếp tục tấn công tại sân vận động Etihad.

“Nó không quan trọng người bạn chơi với, Paris Saint-Germain, Tottenham, Manchester City, bất cứ ai,” Jardim nói tại một cuộc họp báo.

“Đó là trong DNA của chúng tôi để chơi theo cách chúng tôi chơi. “Đây sẽ là trận đấu thứ 11 của chúng tôi [trong cuộc thi này].

Chúng tôi đấu bốn trận vòng loại, sáu ở vòng bảng, và chúng tôi đã luôn chơi cùng một cách. ”

42 tuổi có đầy đủ sự tôn trọng đối với các công dân nhưng tin rằng cuộc tấn công sẽ là hình thức tốt nhất của quốc phòng chống lại đội Pep Guardiola.

Ông nói thêm: “Thành phố rất mạnh trong quá trình chuyển đổi, họ có năm chuyển tiếp tại một số điểm khi họ đổ về phía trước.

Họ rất tốt cho việc phòng thủ, quá, nhưng chúng ta cần phải tạo ra những khó khăn cho họ và đặt chúng dưới áp lực. Chúng tôi đã theo dõi họ trong quá khứ của họ năm hoặc sáu trò chơi. ”

Monaco là 5,25 đến đảm bảo chiến thắng trong khi thành phố có sẵn tại 1.62 để chiếm lợi thế trước trận lượt đi, với trận hòa trên cung cấp tại 4.20.

Leave a comment

Topics: