Jardim: Monaco vẫn giữ sự tập trung

Jardim Monaco vẫn giữ sự tập trung

Dù chỉ cần thêm 1 điểm nữa để Monaco đăng quang ngôi vô địch Ligue 1, HLV Leonardo Jardim vẫn dặn các học trò phải tập trung cho vòng đấu cuối cùng.

Chủ nhật vừa qua, Les Rouges et Blancs đã có một bước tiến tới vương miện đầu tiên của câu lạc bộ kể từ 1999/00, khi họ đánh bại Lille 4-0 tại Stade Louis II.

Bất cứ điều gì nhưng thua St Etienne hôm thứ Tư sẽ hoàn thành công việc nhưng có vẻ như một số cầu thủ của họ cảm thấy họ đã có mặt ở đó.

Nói về hậu quả của trận đấu chủ nhật, tiền vệ Tiemoue Bakayoko cho biết họ đã giành được danh hiệu, một bình luận khiến huấn luyện viên của ông không ấn tượng.

Sau cuộc xung đột với Les Verts, Monaco đi Rennes vào chủ nhật và trên giấy có vẻ như không chắc rằng họ sẽ trượt lên đủ để Paris Saint-Germain lẻn vào.

Tuy nhiên, Jardim chắc chắn không chấp nhận bất cứ điều gì là điều hiển nhiên và cũng rất quan tâm đến việc đảm bảo rằng các cầu thủ của ông vẫn duy trì được sự tập trung của họ, đã lỡ mất trong Coupe de France, Coupe de le Ligue và Champions League.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha nhấn mạnh đến hậu quả của chiến thắng trước Les Dogues rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm, thừa nhận rằng những kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy nói với họ rằng họ không thể tự mãn.

“Trước trận đấu này, cần có bốn điểm. Bây giờ chúng ta cần một điểm, “Jardim nói.

“Vào Thứ Tư, chúng ta phải ghi được điểm để giành chức vô địch. “Tôi yêu cầu một nỗ lực và tập trung cuối cùng.

Tôi tôn trọng bóng đá, tôi không có ở đây để cười. “Chúng tôi đã chứng kiến ​​Barcelona ghi 3 bàn trong ba phút (đối với PSG). Luôn tôn trọng đối phương.

Vâng, nó là gần [tiêu đề] nhưng không có gì là kết thúc. ”

Leave a comment

Topics: