Jason Lowe chạy đua với thời gian để tập trung cùng Blackburn cho mùa giải mới

Blackburn-Rovers-midfielder-Jason-Lowe

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền vệ Jason Lowe của Blackburn Rovers quyết tâm quên đi mùa giải đầy thất vọng mùa qua do chấn thương và sẽ nỗ lực trở lại đội hình một trước khi mùa giải Hạng nhất Anh khởi tranh.

Cựu cầu thủ của U21 Anh đã gặp phải một chấn thương dài hạn ở bàn chân và khiến anh chỉ thi đấu được 12 trận trong mùa giải năm ngoái tại giải Hạng nhất Anh.

Trước đó, cầu thủ 23 tuổi này thường xuyên được góp mặt trong đội hình xuất phát của Blackburn kể từ năm 2010 và đã chơi 110 trận trước khi mùa giải năm ngoái khởi tranh.

Đó là một năm đầy thất vọng với tiền vệ này, một cầu thủ cũng được sử dụng như hậu vệ phải nhưng Lowe hi vọng sẽ kịp bình phục hoàn toàn và tạo được ấn tượng trong đợt pre-season (chuẩn bị trước mùa giải).

“Dự định của tôi là được tham dự đợt pre-season ngay từ đầu. “Năm ngoái là một mùa giải đầy thử thách và đáng thất vọng với tôi.” anh nói. “Đây là những điều mà không thể tránh khỏi trong bóng đá và vấn đề là bạn xử trí chúng ra sao. Lúc này tôi cảm thấy lạc quan và gần bình phục hoàn toàn.”

Blackburn cán đích thứ 9 tại giải Hạng nhất Anh trong mùa giải năm ngoái và đang tràn đầy lạc quan trước thềm mùa giải mới nhưng lệnh cấm vận chuyển nhượng hiện tại đang khiến cho câu lạc bộ gặp phải khó khăn.

Rovers chỉ có thể tham gia vào thị trường cho mượn và chuyển nhượng tự do để củng cố đội hình và đã có những lo ngại rất lớn rằng tuyển thủ người Scotland Jordan Rhodes và tiền đạo Rudy Gestede có thể bỏ câu lạc bộ để chuyển lên thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

Tiền vệ Tom Cairney đã chính thức chia tay câu lạc bộ sau khi hoàn tất chuyển nhượng gia nhập Fulham và đây có thể là một sự khởi đầu cho một cuộc tháo chạy khỏi câu lạc bộ.

Hiện tại, kèo đặt cược cho Blackburn vô địch giải Hạng nhất Anh trong mùa giải này là đặt 1 ăn 26,00 và 1 ăn 8,50 cho việc thăng hạng lên Premier League.

Leave a comment