Jason Lowe quyết tâm giành lại vị trí

Blackburn-Rovers-midfielder-Jason-Lowe

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền vệ Jason Lowe của Blackburn bày tỏ quyết tâm giành lại suất đá chính tại tuyến giữa của Rovers trong mùa giải tới sau khi bị những chấn thương đeo bám suốt mùa giải 2014-15.

Trong mùa giải năm ngoái, Lowe chỉ được đá chính 11 trận tại giải Hạng nhất Anh sau khi bị gãy xương bàn chân nhưng anh vẫn tin rằng sẽ kịp bình phục trước khi mùa giải mới khởi tranh vào ngày 8 tháng 8.

“Kế hoạch của tôi là được tập trung cùng đội ngay từ đầu mùa pre-season (chuẩn bị cho mùa giải),” cựu cầu thủ 23 tuổi của đội U21 Anh nói.

“Năm ngoái là một mùa giải đầy thử thách và đáng thất vọng với tôi. Nhưng lúc này tôi vẫn lạc quan và cảm thấy gần bình phục hoàn toàn.

“Hi vọng rằng chân của tôi lúc này sẽ khỏe hơn nhiều. Bàn chân đã được tháo đinh, các ngón chân đã được bỏ băng và sẽ không có tái phát.”

Đồng thời, huấn luyện viên Gary Bowyer của Rovers tin tưởng rằng sự bình phục hoàn toàn của Lowe và Shane Duffy sẽ là tin vui lớn cho đội bóng của ông.

Rovers được Nhà cái định kèo 1 ăn 2,50 đánh bại Wolves trong trận ra quân của mùa giải mới và 1 ăn 8,50 cho việc được thăng hạng trong mùa giải 2015-16.

Duffy đã phải nghỉ thi đấu trong ba tháng cuối cùng của mùa giải năm ngoái và hiện đã trở lại tập luyện hoàn toàn sau khi bình phục chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối mà anh gặp phải trong tháng Hai.

“Sự trở lại của hai cầu thủ trên sẽ là những tín hiệu lạc quan mới,” Bowyer, người được chỉ định chính thức làm thuyền trưởng của Rovers vào tháng 3 năm 2013, chia sẻ.

Trong mùa giải đầu tiên với đội chủ sân Ewood Park, Blackburn đã cán đích thứ 8 tại giải Hạng nhất Anh trong khi ở mùa giải năm ngoái, họ giành được vị trí thứ 9 và lọt vào đến tứ kết Cúp FA trước khi bị Liverpool loại trong trận đấu lại.

Leave a comment