Jason Steele ca ngợi hàng thủ của Blackburn

Jason Steele ca ngợi hàng thủ của Blackburn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thủ thành Jason Steele của Blackburn Rovers hào hứng trước sự tiến bộ của hàng phòng ngự đội nhà thời gian qua. Anh cho rằng các đồng đội ở hàng thủ đóng góp lớn vào thành công của CLB.

Rovers đã dành thời gian của họ để có được đi kể từ khi Owen Coyle vào mùa hè nhưng bây giờ đã giành được trên hai chuyến đi chơi cuối cùng của họ, đặc biệt là thứ bảy tuần trước khi họ tuyên bố một chiến thắng 1-0 trên sân khách tại các nhà lãnh đạo vô địch Newcastle.

Khích lệ nó mất đến phút thứ 70 cho Steele để làm đầu tiên của mình và lưu nó xuất hiện như phòng thủ trước xốp của họ đang bắt đầu trở thành một điều của quá khứ.

Thứ bảy tới đây, họ sẽ gặp Huddersfield trên sân nhà, đội khách không thắng trong 4 trận gần đây, mặc dù họ vẫn đang nằm trong nhóm được dự play-off

Blackburn có kèo 2.60 cho chiến thắng, kèo hòa là 3.10, kèo tho The Terriers là 2.80.

Steele cho biết sự cải thiện phòng thủ trang phục sân Ewood Park đã thực hiện như một mặt đã cực kỳ đáng khích lệ và tự tin nó có thể cung cấp cơ sở cho một chạy sẽ giúp giảm bớt một số nỗi sợ hãi xuống hạng trước đó của họ.

“Điều quan trọng là,” ông được trích lời nói Lancashire Telegraph. “Chúng tôi đã không có đủ sạch lưới trong mùa giải này, tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng, nhưng chúng ta phải có một trách nhiệm tập thể cho điều đó.

“Nó không phải chỉ dừng lại ở trung vệ và thủ môn, nó về toàn đội, chúng tôi giành chiến thắng và mất nhau.

“Để một người đàn ông tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đứng lên, làm việc thực sự khó khăn, và tôi nghĩ rằng chúng tôi nhìn một mối đe dọa như tốt và có thể đã có nhiều bàn thắng. Hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục hoạt động này ít đi bây giờ “.

Leave a comment