Javi Gracia mong muốn cải thiện Watford

Javi Gracia mong muốn cải thiện Watford

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Watford Javi Gracia thừa nhận đội bóng của anh ta không đủ tốt sau khi rơi vào thất bại thứ ba liên tiếp vào thứ Bảy và khẳng định họ phải tìm sự cải thiện sớm hơn là sau đó.

The Hornets hiện đang chống đỡ bảng xếp hạng giải Ngoại Hạng Anh sau trận thua 3-1 trước West Ham tại Vicarage Road. Họ đứng sau cuộc đụng độ chỉ vài phút khi Mark Noble vuốt ve một quả phạt đền và Sebastien Haller thêm một cú đúp sau khi Andre Gray đã rút lại một quả.

Watford, người có kèo đặt cược 3.80 để bị xuống hạng, được cho là chiến đấu để giành một vị trí trong top 10 mùa này nhưng họ đã chơi đuổi kịp đối thủ của họ sau một số màn trình diễn cực kỳ đáng thất vọng.

Gracia sẽ cảm thấy áp lực chỉ sau ba trận đấu nhưng anh có niềm tin rằng mình có thể xoay chuyển mọi thứ trong vài tuần tới. Tôi biết rằng trong thời điểm này, tất cả chúng ta đều thất vọng: những người ủng hộ, các cầu thủ, tất cả chúng ta, đã nói với trang web của Watford.

Tại thời điểm này, chúng ta phải tin tưởng và đối phó với nó. Chúng tôi biết sau những thất bại chúng tôi cần thay đổi và làm một cái gì đó như những gì chúng tôi đã làm là không đủ. Chúng ta cần cải thiện một cái gì đó. Tôi biết điều đó. Người Tây Ban Nha cảm thấy Watford đang thiếu sự cân bằng, đã không nổi bật với Tory Deeney, và đã nhấn mạnh sự cần thiết phải lâm sàng hơn sau khi họ chuyển đổi chỉ một trong 23 nỗ lực của họ chống lại Hammer.

Ông nói thêm: Quảng cáo Chúng tôi biết chúng tôi có thể cải thiện và chúng tôi phải cải thiện sự cân bằng. Nếu chúng tôi có 23 phát bắn và chỉ có ba mục tiêu, điều đó nói lên điều gì đó về cuộc tấn công và rằng chúng tôi cần phải cải thiện và chính xác hơn, lâm sàng hơn. Phòng thủ, chúng ta cần phòng thủ tốt hơn ở những pha lập công.

Leave a comment