Jesse Lingard thừa nhận “cóng” trước Ibrahimovic

Jesse-Lingard-and-Zlatan-Ibrahimovic-Man-United

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cầu thủ trẻ Jesse Lingard của Man United cho rằng tầm ảnh hưởng mà siêu sao Zlatan Ibrahimovic tạo ra trước toàn đội là rất lớn kể từ khi anh chuyển đến câu lạc bộ.

HLV người Thụy Điển gia nhập Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do từ Paris Saint-Germain và đến nay đã ghi được 16 lần trên mọi đấu trường.

Câu hỏi được hỏi về độ tuổi của 35 tuổi khi chuyển đổi của ông đã được khẳng định nhưng cũng giống như rất nhiều lần trước đây trong sự nghiệp của mình, ông đã tỏ ra nghi ngờ của mình sai.

Zlatan là anh hùng vào tối thứ Bảy như cú đúp của anh đã giúp an toàn United 2-0 giành chiến thắng đi tại West Brom, một kết quả kéo dài chuỗi trận bất bại gần đây của họ đến 10 trò chơi.

Trong thời gian đó những người đàn ông Jose Mourinho đã đủ điều kiện cho vòng bán kết của EFL Cup, lọt vào vòng 32 của Europa League và thu hẹp khoảng cách về địa Champions League.

Lingard thừa nhận có một cầu thủ chất lượng của Ibrahimovic xung quanh đã làm cho một sự khác biệt rất lớn về phía mình.

Tiền vệ người Anh đã hỗ trợ người Thụy Điển cho bàn thắng đầu tiên của mình tại Hawthorns và nói hiệu suất của cựu chiến binh vào ngày thứ bảy cung cấp một ví dụ khác của lớp.

Lingard phát biểu trên MUTV: “Anh ấy là một tay săn bàn thiên nhiên. Bạn có thể thấy rằng bằng cách như thế nào ông mất mục tiêu của mình. Ông là tuyệt vời để chơi bên cạnh bởi vì ông đã làm cho chạy tuyệt vời và khiến anh dễ dàng để kết nối với. ”

“Người quản lý chỉ nói với tôi chắc chắn rằng tôi nhận thấy những khoảng trống để tôi có thể chạy ở phía sau và tôi nhìn lên và thấy Zlatan trong hộp và ông đã hoàn thành với một tiêu đề rất lớn.”

Ibra sẽ được tìm kiếm để tiếp tục hình thức của mình trong ngày Boxing Day chuyến đi chơi của United trước Sunderland, một trò chơi Kỳ đang mạnh 1.22 yêu thích để giành chiến thắng, với trận hòa tại 6.00 và Mèo đen có sẵn tại 12.00.
đồng

Ibra được kì vọng sẽ tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng của mình trong màu áo United khi họ tiếp đón Sunderland vào ngày Boxing Day. Kèo thắng cho Manchester United là 1.22, kèo hòa là 6.00, kèo cho Mèo đen 12.00.

Leave a comment