Joao Miranda muốn ở lại Atletico Madrid

Joao-Miranda-Atletico-Madrid-Champions-League

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Hậu vệ Joao Miranda của Atletico Madrid khẳng định anh không có ý định rời câu lạc bộ trong mùa hè này bất chấp những tin đồn gần đây về tương lai của anh.

Trung vệ người Brazil đã được sự quan tâm rất lớn từ Manchester United khi đội bóng này muốn đưa anh rời sân Vicente Calderon trước mùa giải 2014-15 khởi tranh.

Nhưng đoàn quân của Louis van Gaal đã không thể bổ sung thêm được một trung vệ nào và dự kiến sẽ tiếp tục cuộc săn lùng mới khi mùa giải kết thúc, và Miranda là một trong những cái tên mà sân Old Trafford nhắm tới.

Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi này, người vẫn còn thời hạn hợp đồng với Atleti tới năm 2016, khẳng định anh muốn ở lại đội bóng của thủ đô Tây Ban Nha và giúp đoàn quân của Diego Simeone chinh phục thêm nhiều danh hiệu.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái. Bản hợp đồng của tôi vẫn còn thời hạn hơn một năm nữa,”
Miranda phát biểu trên AS:

“Tôi chỉ tập trung vào chuyên môn, tôi thích được thi đấu cho Atletico từng giây từng phút và tôi luôn muốn cùng đội bóng của mình chinh phục thêm nhiều danh hiệu nữa.

“Tôi muốn hoàn tất hợp đồng của mình một cách xuất sắc và tôi yêu thích từng khoảnh khắc tại Atletico bởi vì đây là một đội bóng lớn. Bản hợp đồng của tôi vẫn còn một năm nữa và tôi muốn được cố gắng hoàn tất hợp đồng của mình.”

Miranda đưa ra quyết định này chỉ một tuần sau khi Simeone cam kết tương lai với câu lạc bộ bằng việc nhất trí gia hạn hợp đồng đến năm 2020.

“Các cầu thủ chúng tôi rất vui vì điều đó,” anh cho biết thêm. “Ông ấy là một huấn luyện viên phi thường. Việc Atletico gia hạn với Simeone sẽ làm cho câu lạc bộ vĩ đại trong thời gian dài.

“Trong nhiều năm nữa, Atletico chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì nhiều danh hiệu quan trọng.

Với việc giành ngôi Á quân Champions League trong mùa giải năm ngoái, Atletico Madrid được đặt cược 1 ăn 18,00 vô địch giải đấu này trong mùa giải năm nay và 1 ăn 6,00 cho việc lọt vào trận chung kết.

Leave a comment