Jordan Pickford nên ở lại Sunderland để được ra sân thường xuyên

Jordan Pickford nên ở lại Sunderland để được ra sân thường xuyên

HLV David Moyes của Sunderland cho rằng thủ thành trẻ tuổi Jordan Pickford sẽ đánh cược tương lai của mình nếu chuyển tới một CLB lớn vì khả năng sẽ chỉ được bắt dự bị mà thôi.

Cầu thủ 23 tuổi này là một trong số ít những cầu thủ nổi bật của Sunderland trong mùa giải này, mặc dù ngay cả những anh hùng của anh ta cũng không đủ để giữ Black Cats ở Premier League.

Hình thức Pickford cho thấy ông đã kiếm được cuộc gọi quốc tế cao cấp đầu tiên với nước Anh vào tháng 10, trong khi ông cũng được đề cử cho Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của năm mặc dù mất hai tháng đầu mùa với chấn thương đầu gối.

Nút này hiện đang được cho là rời sân vận động của Light vào mùa hè, với một số câu lạc bộ tin rằng sẽ quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy, nhưng Moyes đã cảnh báo các em rằng anh ấy có nguy cơ cản trở sự phát triển của mình nếu anh ấy trở thành một thủ môn dự phòng của đội.

“Lúc này, tôi thực sự không biết,” Moyes nói khi được hỏi về tương lai của Pickford.

“Rõ ràng nó thuộc về câu lạc bộ. “Nếu Jordan đi đâu đó và không phải là số 1, điều đó sẽ không tốt cho anh ta vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tiến bộ của anh ta.

Bạn có thể xem những gì ông ấy làm cho chúng tôi với những gì ông ấy tiết kiệm được. Anh ấy đã xuất sắc từ ngày đầu tiên. ”

Pickford đang hợp đồng với Sunderland cho tới mùa hè năm 2020, trong khi ông cũng là người ủng hộ của câu lạc bộ, và Moyes hy vọng các yếu tố này sẽ đóng góp cho số một của ông ở lại Stadium of Light trong mùa giải tới.

Moyes nói thêm: “Tôi nghĩ rằng đó sẽ là yếu tố nói rằng việc thay thế là để đi và ngồi trên băng ghế dự bị ở một nơi khác.

Sunderland vẫn có ba trận đấu để thi đấu trong mùa giải này, bắt đầu từ trận đấu với Swansea hôm thứ Bảy.

Mèo đen có giá 4.33 để giành chiến thắng trong trận đấu đó, trong khi Swans có sẵn ở 1.83 và trận hòa là 3.75.

Leave a comment