Jose Mourinho tin Didier Drogba vẫn xuất sắc như ngày nào

Didier Drogba Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea tin rằng tiền đạo kỳ cựu Didier Drogba vẫn có thể chứng tỏ được những phẩm chất xuất sắc của mình trong mùa bóng này sau khi trở lại câu lạc bộ vào tuần trước.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà rời Blues vào năm 2012 sau khi thực hiện thành công quả penalty quyết định trong trận chung kết Champions League với Bayern Munich.

Sau tám năm chơi bóng tại Stamford Bridge, Drogba chuyển sang thi đấu cho Shanghai Shenhua rồi Galatasaray nhưng lúc này huyền thoại của Blues đã trở lại đây để thi đấu dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho.

Trước đó Drogba đã ghi được 157 bàn thắng trong 341 trận cho Chelsea và Mourinho rất vui khi tiền đạo này đã trở lại câu lạc bộ.

Phát biểu sau trận thắng 2-1 trước Olimpija Ljubljana, một đội bóng của Slovenia, Mourinho nói: “Khi anh ấy đến đây, tôi có cảm tưởng rằng anh ấy dường như chưa bao giờ rời khỏi câu lạc bộ. Điều đó thật bình thường và chẳng có gì mới cả bởi anh ấy biết tất cả mọi người ở đây và mọi người đều biết anh ấy.

“Anh ấy vẫn luôn ở đây ngay cả khi anh ấy không có mặt. Chelsea đã thuộc về anh ấy, ngay cả trong hai năm qua khi anh ấy thi đấu cho Galatasaray và Shanghai.

“Có cảm tưởng như anh ấy vừa trở lại sau một kỳ nghỉ ngắn, vì vậy mọi thứ vẫn bình thường. Nhưng tôi nghĩ là chúng tôi cần anh ấy. Chúng tôi cần anh ấy cho đội hình thi đấu theo cách mà tôi thích.

“Tôi thích đội bóng của mình có những phẩm chất khác nhau không chỉ là các cầu thủ bóng đá mà còn cả về cá tính. Tôi muốn sở hữu các cầu thủ với cá tính khác nhau.

“Với tư cách là một cầu thủ và một con người, Didier là người mà đội bóng chúng tôi cần để trở nên mạnh hơn.”

Về phần mình, Drogba cũng hi vọng sẽ được thi đấu và giúp câu lạc bộ cạnh tranh danh hiệu Premier League. Theo hãng Dafabet, tỷ lệ đặt cược dành cho Blues vô địch giải đấu này hiện là 1 ăn 2,80.

Leave a comment