Josep Maria Bartomeu – ‘Chúng tôi không muốn bán các cầu thủ’

Josep Maria Bartomeu fc barcelona president

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona một lần nữa khẳng định lập trường của câu lạc bộ là họ không có ý định bán Cesc Fabregas, Javier Mascherano hay Xavi trong mùa hè này.

Sau mùa giải 2013/14 thất vọng, Barca đã liên hệ với nhiều ngôi sao nhằm tranh thủ tăng cường lực lượng trong khi lệnh cấm chuyển nhượng đối với câu lạc bộ này vẫn chưa có hiệu lực.

Trong khi đó một số cầu thủ được cho là sẽ tìm đường ra đi trong đó có Fabregas người mà Manchester United nhiều lần theo đuổi nhằm có sự phục vụ của tiền về này.

Tuy nhiên, Fabregas tiếp tục khẳng định anh vẫn hạnh phúc tại Tây Ban Nha và Bartomeu cũng khẳng định câu lạc bộ không có kế hoạch bán cựu cầu thủ của Arsenal.

Báo chí cũng cho rằng hậu vệ Mascherano đang tìm đường rời khỏi Nou Camp trong khi phong độ thất thường của Xavi cũng làm dấy lên những tin đồn rằng mối tình dài lâu của anh với câu lạc bộ có thể chấm dứt bất cứ lúc nào.

Bất chấp những tin đồn như vậy, Bartomeu nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc bộ ba cầu thủ sẽ ra đi trong mùa hè này.

Ông phát biểu trên tờ Onda Cero: “Chúng tôi không muốn bán các cầu thủ” Barca không muốn bán Fabregas hay bất cứ cầu thủ nào khác có thể xuất hiện trên thị trường.”

Ông cũng cho biết thêm: “Mascherano là một cầu thủ quan trọng, cậu ấy vẫn ở lại Barca

“Hợp đồng của Xavi đến năm 2016 mới hết hạn và cậu ấy vẫn còn hai năm thi đấu cho câu lạc bộ. Cậu ấy đã ở câu lạc bộ 16 năm và các huấn luyện viên tin tưởng vào kinh nghiệm của cậu ấy để xây dựng tương lai câu lạc bộ.”

Leave a comment