Jupp Heynckes gợi ý HLV Hans Flick trở thành HLV chính thức của Hùm Xám

Jupp Heynckes gợi ý HLV Hans Flick trở thành HLV chính thức của Hùm Xám

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cựu huấn luyện viên trưởng và huyền thoại người Bavaria, Jupp Heynckes đã nghiêng về huấn luyện viên trưởng tạm thời Hans Flick để xoay chuyển vận may của câu lạc bộ.

Đã có rất nhiều tranh cãi và tranh luận về việc ai sẽ chiếm chỗ trống tại Allianz Arena. Heynckes, người đã hỗ trợ đầy đủ cho Flick để đưa đội bóng lên cấp độ tiếp theo, chịu tổn thất đầu tiên kể từ khi ông tiếp quản thủ tục tố tụng tạm thời chống lại Bayer Leverkusen vào thứ Bảy. Và cựu HLV của Bayern cho rằng Flick có những gì cần thiết để đưa câu lạc bộ đến một kỷ nguyên hoàn toàn mới.

Khi được hỏi về lý do tại sao anh ấy ủng hộ Flick để thành công, anh ấy nói; Sau đó, Hans Hans Flick có khả năng đảm nhận công việc này vĩnh viễn, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của FC Bayern và anh ấy có tiềm năng thậm chí còn vượt ra ngoài mùa giải 2019 / ’20.

Rất hiếm khi một người như Heynckes đưa ra những tuyên bố như vậy. Anh ấy đã tránh xa các hoạt động bóng đá kể từ khi nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012/13 trước khi trở lại để đảm nhận vai trò chăm sóc tại câu lạc bộ trong mùa giải 2017/18.

Flick là một nhân vật quen thuộc tại câu lạc bộ thậm chí trước khi trở thành huấn luyện viên tạm thời. Bí quyết cơ bản, chuyên môn, kinh nghiệm, sự tiếp xúc và triết lý của con người khiến ông trở thành viên ngọc quý của một huấn luyện viên. Điều đáng chú ý là cách anh ấy xoay quanh đội bóng một cách tích cực trong một thời gian ngắn, khiến đội bóng trông hoàn toàn khác biệt, phong cách chơi hấp dẫn và bóng đá theo định hướng đội bóng. Trong Flick, Bayern có một huấn luyện viên có thể định hình một kỷ nguyên.

Như mọi thứ, có một cảm giác xung quanh câu lạc bộ rằng Flick là người đàn ông phù hợp với công việc. Mặc dù vậy, những người khác có thể có ý kiến ​​riêng của họ về người quản lý mà họ tin rằng có thể làm tốt hơn Flick vào lúc này.

Điều gì tiếp theo cho Bayern?

Bayern sẽ tìm cách phục hồi sau thất bại đó và chuẩn bị cho chuyến viếng thăm các nhà lãnh đạo giải đấu Borussia Monchengladbach sau đó họ tiếp đón Tottenham Hotspur của Jose Mourinho tại Allianz Arena. hơn flick tại thời điểm này.

Bayern Munich có tỷ lệ cược 8.75 để giành Chức vô địch Champions League năm nay, trong khi Tottenham được nhà cái đánh giá 20.00.

Leave a comment