Jurgen Klopp nổi giận vì Liverpool án binh bất động trong kỳ CNMĐ

Liverpool-boss-Jurgen-Klopp

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Với những động thái im lặng trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng từ phía BLD Liverpool, thuyền trưởng Jurgen Klopp tỏ ra hết sức bực mình.

The Reds đã cho đến nay không thể đảm bảo bất kỳ tân binh mới, trong khi Tiago Ilori và Joe Maguire đã để lại cả hai câu lạc bộ về giao dịch vĩnh viễn.

Klopp khẳng định nó không phải dành cho một muốn cố gắng rằng Merseysiders đã không thể ký bất kỳ cầu thủ mới, nhưng ông tin rằng nó là gần như không thể mang lại trong các loại chất lượng anh đang tìm kiếm trong cửa sổ tháng Giêng.

“Tôi hiểu đó là hoàn toàn bình thường đối với mọi người hỏi liệu chúng ta có nên đưa người chơi vào”, Klopp nói với các phóng viên.

“Nó không phải là chúng tôi không muốn mang người chơi vào – chúng tôi làm. “Vấn đề là, các cầu thủ chúng tôi muốn bởi vì chúng tôi nghĩ rằng họ giúp chúng tôi, các câu lạc bộ không bán. Nó không phải là về tiền bạc trong tình huống này, đó là [Tháng một] chuyển nhượng. ”

Đức khẳng định rằng anh sẽ không chỉ làm cho một bản hợp đồng vì lợi ích của nó và thay vào đó anh sẽ đi với đội hình ông có nếu người chơi đúng không trở thành có sẵn trước khi đóng cửa sổ vào ngày 31 tháng 1.

Ông nói thêm: “Nếu quyết định đúng là không thể trong việc ký kết các cầu thủ phải, sau đó bạn không thể thực hiện việc chuyển sai.”

Liverpool chỉ thắng một trong sáu trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi và họ phải lật đổ một thâm hụt 1-0 từ chân đầu tiên của cà vạt EFL Cup với Southampton, với hai đội thiết lập để đi đầu-to-đầu trong trận lượt về tại Anfield vào ngày thứ Tư.

Đội bóng của Klopp được định kèo 1.50 cho chiến thắng, kèo cho the Saints là 7.00, kèo hòa 4.33.

Leave a comment