Jürgen Klopp quyết tâm sửa chữa sai lầm

Jurgen-Klopp-Liverpool

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Jürgen Klopp thừa nhận xem Liverpool đã nhận một thất bại cay đắng 3-1 trước Bournemouth và cho đó là ‘bài học kinh nghiệm”, nhưng ông cho biết các cầu thủ của mình phải học hỏi từ đó.

HLV Eddie Howe của Bournemouth thì cho rằng đội bóng của ông đã thi đấu với một tinh thần đáng quý và xứng đáng với chiến thắng có được.

Các HLV của Quỷ Đỏ đã vinh danh Bournemouth Eddie Howe, khẳng định họ xứng đáng giành chiến thắng trong trò chơi mặc dù Liverpool đã thống trị cho phép dài.

Klopp cảm thấy Liverpool đã tìm thấy mong muốn trong thời điểm quan trọng khi ông khẳng định họ không phải mắc sai lầm tương tự một lần nữa.

Sadio Mané, Divock origi và Emre Can xuất hiện để có Liverpool trên sân để chiến thắng ở phút 65, với hình phạt Callum Wilson phản ứng duy nhất từ ​​Bournemouth.

Anh đào tổ chức một fightback trễ đáng chú ý như Ryan Fraser và Steve Cook ghi được hai trong ba phút trước khi Nathan Ake buộc nhà là người chiến thắng trong thời gian bù giờ.

Klopp đã không có lời bào chữa cho thất bại, kết thúc 15 trận bất bại của Liverpool, và giữ họ thứ ba trong bảng Premier League, bốn điểm off đội đầu bảng Chelsea.

“Đó hoàn toàn là một chiến thắng xứng đáng cho Bournemouth – xin chúc mừng buổi biểu diễn này và cuộc chiến lớn này,” ông nói với Sky Sports.

“Tôi nghĩ một phần dài của trò chơi, chúng tôi là đội bóng tốt hơn, nhưng trong thời điểm quyết định, chúng tôi đã đưa ra các trò chơi đi. Chúng tôi mở cửa và Bournemouth chạy qua với tất cả họ đã có. ”

Klopp cảm thấy Liverpool đã phạm tội quá nhiều đường chuyền cẩu thả, cũng như một số quyết định sai lầm làm vào cuối trò chơi.

“Chúng tôi đã đưa bóng đi, không có lý do, và chơi chuyền sai tại thời điểm sai.

Những điều như thế này xảy ra, đây không phải là lớn nhất và điều nghiêm trọng nhất trong cuộc sống, nhưng trong bóng đá nó có thể dẫn đến một kết quả, “ông nói thêm.

“Chúng ta phải học hỏi từ nó, nó là một kinh nghiệm không ai muốn, nó không cảm thấy quá tốt, nhưng đôi khi bạn cần nó.”

Liverpool hiện được định kèo 5.50 cho chức vô địch Ngoại Hạng Anh năm nay. Trận tới Liverpool sẽ gặp West Ham trên sân Anfield. Kèo thắng cho đội bóng của HLV Klopp là 1.30.

Leave a comment