Jurgen Klopp vui mừng vì tiến bộ của Liverpool tại Champions League

Jurgen Klopp vui mừng vì tiến bộ của Liverpool tại Champions League

Jurgen Klopp khó có thể chứa đựng niềm vui của mình khi Liverpool giành được vị trí của mình trong bảng xếp hạng Champions League với thành công tổng hợp 6-3 trước Hoffenheim.

The Reds đã vào trận đấu thứ hai trong vòng đấu play-off của họ với tỷ số hòa 2-1 và một cú đúp từ Emre Can và những cú đánh nữa của Mohamed Salah và Roberto Firmino đã giúp họ đạt được thành công với chiến thắng 4-2 tại Anfield hôm thứ Tư .

Liverpool sẽ tham gia vào vòng đấu bảng của cuộc thi câu lạc bộ châu Âu lần đầu tiên dưới thời Klopp và người Đức tin rằng đó là đỉnh cao của tất cả những nỗ lực của họ.

Klopp nói: “Đó là tất cả những câu lạc bộ, đội bóng, chúng tôi đã làm việc trong 14 tháng qua.

“Tôi biết bạn sẽ luôn luôn tìm một vài người sẽ nói rằng đó chỉ là Champions League hay Champions League”. Nhưng chúng tôi muốn trở thành một phần của nó với tất cả những gì chúng tôi có. ”

Klopp cũng tin rằng tài năng của Champions League sẽ làm tăng cơ hội của anh ta trong việc đưa tân binh trước khi đóng cửa sổ, Salah, Andy Robertson và Dominic Solanke là những cầu thủ duy nhất đến Anfield cho tới mùa hè này.

“Đó là [chứng chỉ của Champions League] ảnh hưởng lớn đến thị trường chuyển nhượng, đặc biệt nếu chúng tôi làm nó thường xuyên hơn”, ông nói thêm.

Liverpool đã từng là nhà vô địch của châu Âu trong năm lần trước đó, gần đây nhất vào năm 2005, và họ có giá 21,00 để giành giải thưởng hàng đầu của châu lục một lần nữa trong mùa giải này.

Leave a comment