Serie A : Juve “lặng yên” trong tháng Một

Juventus-Serie-A

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Giám đốc thể thao Giuseppe Marotta của Juventus khẳng định gã khổng lồ Italia không “quan tâm” đến việc tăng cường lực lượng trong tháng Một.

Bianconeri đã nới rộng được khoảng cách ở nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A bằng chiến thắng 3-0 trước đối thủ xếp ngay sau là Roma vào hôm thứ Hai và theo như thông tin từ Marotta, câu lạc bộ rất hài lòng với chất lượng đội hình hiện tại.

Tiền đạo Mirko Vucinic đã được liên hệ chuyển đi sau khi phải vất vả cạnh tranh một suất đá chính trong mùa giải này trong khi cả Jonathan Biabiany của Parma và ngôi sao Jeremy Menez của PSG đều đã được liên hệ chuyển tới Turin.

Tuy nhiên, Marotta cho biết câu lạc bộ không có kế hoạch tham gia thị trường chuyển nhượng trong tháng Một.

Ông ấy phát biểu trên RaiDue: “Vucinic ra đi ư? Chúng tôi không muốn bất cứ ai ra đi trong tháng Một này. Còn về Biabiany và Menez? Họ là các cầu thủ xuất sắc nhưng chúng tôi không có ý định tìm kiếm các cầu thủ như họ vì đội hình lúc này đủ mạnh. Chúng tôi không quan tâm đến thị trường chuyển nhượng trong tháng Một.”

Tiền vệ Paul Pogba đã được Arsenal và Chelsea liên hệ trong những tuần gần đây nhưng Marotta tin rằng Juve có thể giữ chân được tuyển thủ người Pháp này và hi vọng thuyết phục được cầu thủ 20 tuổi này đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Juventus.

Ông ấy nói: “Pogba là một cầu thủ rất xuất sắc và vì vậy là tâm điểm chú ý của các đội bóng lớn nhưng chúng tôi không muốn bán cậu ấy.

“Chúng tôi cũng sẽ sớm đàm phán với người đại diện của cậu ấy để gia hạn hợp đồng.”

Tương lai của cầu thủ kỳ cựu Andrea Pirlo và huấn luyện viên Antonio Conte cũng đã được thảo luận nhưng Marotta hi vọng cả hai sẽ tiếp tục gắn bó với Juve.

Ông cũng nói thêm: “Bản hợp đồng của Pirlo sẽ mãn hạn vào tháng 6 nhưng giữa anh ấy và câu lạc bộ có mối quan hệ tuyệt vời và trong thời gian tới anh ấy cũng sẽ nhất trí gia hạn hợp đồng.

“Conte cũng sẽ có hợp đồng dài hạn với Juve.”

Leave a comment