Juventus khẳng định không bán Paul Pogba

Paul Pogba Juventus

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Juventus một lần nữa khẳng định rằng tiền vệ Paul Pogba sẽ không ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một bất chấp những nguồn tin gần đây cho hay anh có thể quay trở lại giải Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ 21 tuổi này đã trở thành nhân vật quan trọng trong tuyến giữa của Juve và đã để lại ấn tượng trong mùa giải năm ngoái khi giúp họ bảo vệ thành công danh hiệu Serie A.

Tuy nhiên, Pogba đã nhận được nhiều liên hệ quay trở lại Anh sau khi rời Manchester United trong mùa hè năm 2012 và những màn trình diễn của anh đã thu hút được sự chú ý của một số câu lạc bộ hàng đầu tại Châu Âu.

Không ngạc nhiên khi cả hai đội bóng thành Manchester cùng với Arsenal và Chelsea tất cả đều đã liên hệ với tuyển thủ người Pháp này nhưng Juve vẫn giữ lập trường trong vài tháng qua là Pogba sẽ ở lại thành Turin dài hạn sau khi anh đã ký một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019 với câu lạc bộ vào đầu mùa giải này.

Tổng giám đốc Giuseppe Marotta của câu lạc bộ rõ ràng không muốn bán tiền vệ này nhưng cũng thừa nhận rằng họ đã nhận được nhiều lời đề nghị đối với cầu thủ này.

Ông phát biểu trên Sky Italia như sau: “Cậu ấy đã trở thành một cầu thủ đầy triển vọng. Mọi câu lạc bộ tại Châu Âu đều để ý đến cậu ấy và đã liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn có một đội bóng mạnh bao gồm những nhà vô địch.

“Chúng tôi có một cầu thủ quan trọng là Pogba và chúng tôi không có nhu cầu bán cậu ấy.”

Người đại diện của Pogba, Mino Raiola thú nhận mức giá để có được sự phục vụ của cầu thủ này trước đây đã là một con số khổng lồ đồng thời cho biết Juve sẽ sẵn sàng tiếp nhận những lời đề nghị có giá trên 50 triệu Bảng Anh nhưng một vụ chuyển nhượng trong tháng này là chắc chắn không xảy ra.

Ở vòng đấu tới, Juve sẽ tiếp Verona trên sân nhà vào Chủ Nhật này và đây là cơ hội lớn để họ tiếp tục giành được ba điểm (Juve 1,18, Verona 12,27 và hòa 7,09)

Leave a comment