Kèo bóng đá Celtic: Jack Hendry quyết tâm đánh bại AEK Athens tại Champions League

Kèo bóng đá Celtic: Jack Hendry quyết tâm đánh bại AEK Athens tại Champions League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jack Hendry tin tưởng Celtic có thể đặt vị trí của họ trong vòng loại cuối cùng của Champions League mùa này bằng cách đạt được một kết quả tích cực chống lại AEK Athens vào thứ Ba.

Các Bhoys sẽ đi đến sân vận động Olympic ở Athens với công việc để làm sau trận hòa 1-1 tuần trước trong trận lượt đi ở Glasgow, trong khi họ cũng bị đánh bại 1-0 bởi Hearts trong giải Ngoại hạng Scotland lần trước.

Trung vệ Hendry thừa nhận không có kết quả nào là lý tưởng, nhưng anh tự tin rằng đội bóng của Brendan Rodgers có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu châu Âu của họ bằng cách đạt được kết quả tích cực trước các nhà vô địch Hy Lạp.

“Chúng tôi chỉ cần duy trì tích cực”, Hendry nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã thống trị trận đấu cuối cùng với AEK, vì vậy nếu chúng tôi thực hiện kế hoạch trò chơi của mình một lần nữa, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt.”

Celtic đã không đi ba trận đấu cạnh tranh mà không có một chiến thắng trong hai năm Rodgers là quản lý và Hendry là tự tin họ có thể trả lại ở Hy Lạp trong tuần này.

The Scotland quốc tế thêm: “Rõ ràng, nó là đáng thất vọng để vẽ và sau đó mất, nhưng tôi chắc chắn với chất lượng chúng tôi có ở phía chúng tôi, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ.”

Dafabet cá cược thể thao: Celtic có giá 2,70 để đảm bảo chiến thắng từ lượt thứ hai, trong khi AEK có sẵn ở mức 2,63 và trận hòa được cung cấp ở mức 3,00.

Người chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Ba sẽ gặp nhà vô địch Thụy Điển Malmo hoặc trang phục Hungary MOL Vidi ở vòng loại cuối cùng vào cuối tháng này, với Celtic đang tìm cách đảm bảo vị trí của họ ở vòng bảng Champions League mùa thứ ba liên tiếp.

Leave a comment