Kèo bóng đá Celtic: John Hartson nhận định về Kieran Tierney

Kèo bóng đá Celtic: John Hartson nhận định về Kieran Tierney

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cựu tiền đạo của Celtic, John Hartson, đã thúc giục đội bóng Parkhead gia hạn Kieran Tierney trong bối cảnh lo ngại mùa giải của anh đã kết thúc.

Hậu vệ toàn diện đã bế tắc vào Chủ nhật với Hibs tại Easter Road và người quản lý tạm thời Neil Lennon đã thú nhận Tierney có thể cần một hoạt động để loại bỏ các vấn đề về xương chậu dai dẳng mà anh ấy đã chiến đấu trong những tháng gần đây.

Anh ấy sẽ gặp một chuyên gia trong tuần này về chấn thương vùng chậu và háng mà anh ấy đã tăng nặng trong chiến thắng chống lại Rangers vào tháng trước và có thể phải phẫu thuật.

Trận chung kết Cúp Scotland vào tháng tới với Hearts tại Hampden Park có thể là cơ hội duy nhất còn lại mà cầu thủ 21 tuổi này có thể xem trận đấu trong nhiệm kỳ này.

Cựu tiền đạo của Bhoys, Hartson nói rằng câu lạc bộ nên rất cẩn thận trong việc xử lý tài sản quý giá của họ, với một tầm nhìn dài hạn cần thiết.

Anh ấy là một cầu thủ khổng lồ đối với Celtic, người đàn ông chính thực sự, vì vậy tôi hiểu rằng họ sẽ tuyệt vọng để đưa anh ấy vào sân bất cứ khi nào họ có thể, ném Hartson nói với tờ Times Times.

Mặc dù Neil Lennon thừa nhận vào cuối tuần mặc dù anh ta có thể phải đi theo con dao để loại bỏ sự khó chịu ở xương chậu của anh ta, nhưng ngay bây giờ họ chỉ quấn anh ta bằng bông gòn và chắc chắn rằng anh ta phù hợp và hiếm khi đi mùa giải tới.”

Cựu chiến binh Emilio Izaguirre đã làm phiền cho Tierney nhưng Lennon rất muốn có được sự phù hợp sau đó cho cuộc đụng độ ngày 25 tháng 5 với Hearts tại Hampden.

Anh ấy tấn công mọi trận đấu và mỗi buổi tập luyện ở mức 100 phần trăm, và anh ấy là kiểu cậu bé sẽ chạy qua một bức tường gạch chỉ để chơi cho Celtic, nhưng vì lợi ích của mình, đã đến lúc anh ấy phải nghỉ ngơi, thêm người xứ Wales.

Anh ấy có thể là một cầu thủ hàng đầu trong độ tuổi ba mươi nếu được xử lý chính xác và anh ấy phải suy nghĩ về lâu dài.

Celtic kèo cá cược 1.29 để đánh bại Kilmarnock vào thứ Bảy, với đội 12.0 của Steve Clarke và trận hòa có tỷ lệ cược 5.50 tại Glasgow.

Leave a comment

Topics: