Kèo bóng đá Dafabet Việt Nam: Đặt cược Odsonne Edouard tại Celtic

Kèo bóng đá Dafabet Việt Nam: Đặt cược Odsonne Edouard tại Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo người Celtic Leigh Griffiths đã thừa nhận anh rất muốn hợp tác với Odsonne Edouard một cách thường xuyên khi Hoops cố gắng tìm kiếm hình thức của họ sau một khởi đầu tồi tệ cho giải Ngoại hạng Scotland.

Đội bóng của Brendan Rodgers đứng thứ sáu trong bảng sau một số kết quả nghèo nàn trong mùa giải này. Việc đánh bại Hearts và Kilmarnock và một trận hòa với St Mirren đã ngăn cản sự tiến bộ của họ. Họ bây giờ là sáu điểm sau Hearts nhưng một số người hâm mộ tự tin rằng họ có thể sớm bắt kịp trong thời gian mùa đông.

Edouard đã được đưa ra cái gật đầu trong giải đấu cho đến nay, nhưng Rodgers đã sử dụng người Pháp và Griffiths lên phía trước với St Johnstone trong Cúp Betfred hôm thứ Tư. Họ kết hợp tốt và người đàn ông Wolves cũ nắm lấy người chiến thắng và quốc tế Scotland kiên quyết, ông và Edouard có thể giao hàng.

Anh ấy nói với người Scotsman: “Hy vọng rằng, đó là một sự hợp tác trong tương lai. Bạn thấy phẩm chất của người đàn ông lớn [Edouard]. Anh ấy có thể tạo ra không gian, anh ấy nhận bóng và lái xe ở dân gian và anh ta là một mối đe dọa lớn. “Là một tiền đạo, bạn sẽ luôn luôn được dưới cosh, đặc biệt là nếu bạn không ghi bàn.

Nhưng người đàn ông lớn làm việc không mệt mỏi trong các trò chơi và trong đào tạo. Anh ấy là một tài năng to lớn và mọi người đã thấy những gì anh ấy có thể sản xuất. Dân gian phải nhớ anh mới 20 tuổi. Nhưng anh ấy có tất cả tài năng trên thế giới.

“Là một tiền đạo, bạn muốn trở nên ích kỉ, bạn muốn chơi, bạn muốn ghi bàn, nhưng hoàn toàn tùy thuộc vào người quản lý mà anh ấy chọn và hình dạng anh ấy muốn đi cùng. Nếu bản thân mình và Odsonne có thể phù hợp với đội đó, điều đó thật tuyệt.

Dafabet cá cược thể thao: Nếu không, một người trong chúng ta sẽ phải chomping tại bit để có được vào một bên. ”Celtic là tiếp theo trong hành động vào thứ Bảy chống lại Aberdeen và Griffiths là 6,00 để ghi hai hoặc nhiều hơn với tăng giá của Dafabet.

Leave a comment