Kèo bóng đá Everton: Marco Silva cảnh báo các học trò

Kèo bóng đá Everton: Marco Silva cảnh báo các học trò

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Everton, Marco Silva nói rằng đội của anh ấy sẽ chứng minh một triển vọng khó khăn cho Manchester United vào Chủ nhật.

The Toffees đã phải chịu thất bại 2-0 trước Fulham đã xuống hạng trong trận đấu cuối cùng của họ, nhưng, tại Goodison Park, họ đang chứng tỏ mối đe dọa đối với những người cao hơn trên bảng xếp hạng Premier League.

Trong ba trận sân nhà gần nhất, họ đã hòa với Liverpool và đánh bại cả Chelsea và Arsenal, không để thủng lưới bàn nào trong ba trận đó.

Khi họ tìm kiếm một kết thúc thứ bảy trong giải đấu, điều này sẽ đảm bảo bóng đá Europa League nếu Manchester City giành FA Cup, Silva chắc chắn rằng đội của anh ấy sẽ tạo ra vấn đề cho United vào Chủ nhật.

Trong một cuộc họp báo trước trận đấu, Silva nói: Ngay cả khi chúng tôi có sự tôn trọng lớn đối với Man United, với chất lượng họ có, không chỉ là chất lượng cá nhân mà còn là một đội, chúng tôi sẽ chơi ở nhà.

Tôi chắc chắn 100% nếu chúng tôi ở mức tốt nhất, chúng tôi sẽ rất khó khăn với họ. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó.

Everton hiện đang đứng thứ chín trong bảng xếp hạng nhưng chỉ cần một điểm tách biệt đội bóng của Silva, Leicester, Wolves và Watford, những người đang nhắm đến vị trí thứ bảy.

Đội khách của họ vào Chủ nhật, United, đứng thứ sáu nhưng họ đang trong cuộc đua giành vị trí thứ 4 chung cuộc và một vị trí ở Champions League mùa tới.

United đang kém Arsenal và Chelsea hai điểm và chỉ hơn Tottenham một điểm so với đội đứng thứ ba.

United có thể tập trung vào giải đấu sau khi chiến dịch Champions League của họ năm nay kết thúc ở tứ kết khi họ thua Barcelona 4-0 trên tổng số vào giữa tuần.

Everton có kèo là 3.10 để giành chiến thắng vào Chủ nhật với United 2.30 và hòa 3.40. United có tỷ lệ cược 3.75 để hoàn thành trong top bốn.

Leave a comment

Topics: ,