Kèo bóng đá Fulham: Sergio Rico hy vọng được đội bóng Anh mua đứt

Kèo bóng đá Fulham: Sergio Rico hy vọng được đội bóng Anh mua đứt

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thủ môn của Fulham, Sergio Rico đã thừa nhận rằng anh ấy rất thích chơi ở Ngoại Hạng Anh trên cơ sở hợp đồng vĩnh viễn ngay cả khi điều đó không phải với đội bóng.

Quốc tế Tây Ban Nha hiện đang được cho mượn tại Craven Cottage sau khi đồng ý rời Sevilla vào mùa hè năm ngoái. Rico đã ở nhà khổng lồ Tây Ban Nha kể từ khi sự nghiệp của anh ấy bắt đầu và anh ấy đã giúp họ vô địch Europa League hai lần.

Tuy nhiên, sau khi nếm trải bóng đá Ngoại Hạng Anh, giờ anh quyết tâm bảo đảm việc chuyển đến Anh vĩnh viễn.

Rico đã có 17 lần ra sân cho đến nay, nhưng anh ấy chỉ giữ sạch lưới ba trận trong một mùa giải khó khăn cho đến nay.

Khi được hỏi về tương lai của mình, anh nói với Sky Sports News: Tôi phải quay lại Seville nhưng tôi muốn đến đây [Anh] vào mùa giải tới vì tôi rất hạnh phúc ở đây.

Tôi thích giải ngoại hạng và tôi rất thích ở London, tôi rất hạnh phúc. Tôi không biết tương lai bây giờ nhưng tôi muốn đến đây một lần nữa.

Fulham là hành động tiếp theo vào tối thứ Sáu khi họ đi qua London để tiếp West Ham United tại sân vận động London. Những người đàn ông của Claudio Ranieri vẫn ở dưới ba trước khi bắt đầu nhưng một chiến thắng sẽ thu hẹp khoảng cách với Southampton vào ngày 18 trong thời điểm hiện tại.

Đội bóng đã giành chiến thắng chỉ một trong năm trận đấu đỉnh cao cuối cùng của họ và họ là 4.20 người ngoài cuộc để giành chiến thắng vào cuối tuần này. West Ham vẫn còn 1.83 lượt yêu thích, trong khi bốc thăm có tỷ lệ kèo 3.80.

Leave a comment

Topics: ,