Kèo bóng đá Huddersfield Town: đặt cược vào Jan Siewart

Kèo bóng đá Huddersfield Town: đặt cược vào Jan Siewart

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jan Siewart nói rằng các cầu thủ của anh ấy muốn tiếp tục với nó tại Brighton vào thứ Bảy sau khi giành được chiến thắng đầu tiên với tư cách là người quản lý mới của Huddersfield Town vào thứ ba.

Huấn luyện viên trưởng của Terrier đã chứng kiến ​​đội bóng của mình đánh bại Wolves với tỷ số 1-0 vào giữa tuần, chiến thắng đầu tiên của họ kể từ tháng 11.

Họ vẫn bị mắc kẹt ở cuối bảng Premier League, 13 điểm an toàn, nhưng Siewart hy vọng rằng, khi có một chiến thắng, một người khác sẽ sớm theo sau.

Trước chuyến đi đến bờ biển phía nam để giành Seagulls, huấn luyện viên trưởng của Terrier nói về chiến thắng vào phút cuối trước Wolves: Hồi Các cầu thủ xứng đáng với điều đó và tôi thực sự rất thích chiến thắng với họ.

Chúng tôi muốn tiếp tục với nó, mọi người trong câu lạc bộ ủng hộ tôi đang làm việc chăm chỉ cho nó. Đó là một trải nghiệm lớn đối với tôi, nhưng tôi rất vui khi các cầu thủ có được những gì họ xứng đáng. Hiện tại mọi người đang tận hưởng điều đó, chúng tôi đang có tâm trạng tốt và chúng tôi muốn tiếp tục.

Trên Saturday Town phải đối mặt với một đội bóng Brighton cũng gặp rắc rối ở cuối bảng Premier League. Đội bóng của Chris Hughton chỉ hơn hai điểm so với ba điểm dưới cùng và đi vào cuối tuần mà không có chiến thắng giải đấu nào cho đến năm 2019.

Siewart, tuy nhiên, nhận thức được sức mạnh của họ và đang mong đợi một trò chơi khó khăn.

Tôi đã phân tích Brighton trực tiếp sau trận đấu của chúng tôi, vì vậy tôi biết họ nói về điều gì và tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn với chúng tôi, anh ấy nói thêm. Chúng tôi biết tại sao chúng tôi đến đó và mục tiêu của chúng tôi là gì.

Huddersfield là 5.00 cho chiến thắng với Brighton 1.83 và trận hòa 3.30.

Town đã mất Isaac Mbenza, Daniel Williams và Adama Diakhaby cho trận đấu hôm thứ Ba trong khi họ cũng sẽ vắng Tommy Smith vào thứ Bảy với việc hậu vệ bị treo giò.

Brighton là 8.00 để tỷ lệ xuống hạng vào cuối mùa giải với Southampton 9.00.

Leave a comment