Kèo bóng đá Ngoại hạng anh: Tỉ lệ kèo 1X2 cho Fulham từ Dafabet

Kèo bóng đá Ngoại hạng anh: Tỉ lệ kèo 1X2 cho Fulham từ Dafabet

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Alfie Mawson nói rằng đồng đội của Fulham, Jean Michael Seri có khả năng “đáng sợ” sau khi anh gây ấn tượng trong trận hòa tại Cottagers tại Brighton.

Trong khi Seri chơi tốt ở hàng tiền vệ Fulham, Mawson mặc dù ít ấn tượng hơn khi để trượt một bàn thắng hai bàn tại sân vận động Amex.

Seri, một quốc tế Bờ Biển Ngà, gia nhập Fulham từ Nice vào mùa hè, ký hợp đồng bốn năm và là công cụ khi đội bóng của anh dẫn trước Brighton, thiết lập Andre Schurrle.

Alksandar Mitrovic thêm một giây nhưng họ đã không thể giữ cho chiến thắng đầu tiên của họ đi của mùa giải, Glenn Murray ghi hai bàn cho Seagulls.

Mawson nói về đồng đội mới của mình: “Seri là một cầu thủ tuyệt vời. Đôi khi anh ấy làm bạn sợ – bạn nín thở theo dõi anh ấy, nhưng anh ấy luôn làm đúng. Anh ấy mang đến sự bình tĩnh ở hàng tiền vệ. ”

Hậu vệ này, một bản hợp đồng mùa hè từ Swansea, nói thêm rằng đội bóng đang để thủng lưới quá nhiều bàn thắng để trở lại Premier League nhưng nhấn mạnh rằng cách tiếp cận tấn công của họ đã phục vụ họ rất tốt trong giải vô địch mùa trước. chuyến bay hàng đầu.

“Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi đã tốt đến mức nào”, Mawson nói thêm.

“Đôi khi [chống lại Brighton], chúng tôi không thể tin được. Đó là một niềm vui để xem ở lần.

“Chúng tôi đã chọn một bên ngoài ở Europa League [ở Burnley].

“Chúng tôi có thể đã mất các trò chơi với đà mà Brighton xây dựng, nhưng chúng tôi phải mất trái tim mà chúng tôi đã lưu điểm.”

Fulham tiếp tục hành động sau giờ nghỉ quốc tế vào ngày 15 tháng 9 khi họ tới Manchester City.

Dafabet khuyến mãi: Đội bóng của Pep Guardiola là 1.11 để giành chiến thắng trong trận đấu với Fulham 23.00 và hòa 9.50.

Leave a comment

Topics: