Kèo bóng đá online: Wes Morgan quyết tâm cùng Leicester

Kèo bóng đá online: Wes Morgan quyết tâm cùng Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tỷ lệ kèo bóng đá online tại Dafabet. Đội trưởng của Leicester, Wes Morgan, đã kêu gọi đội bóng của anh kết thúc chiến dịch của họ ở mức cao khi họ tìm cách xây dựng động lực cho mùa giải tới.

Các Foxes đã phải chịu đựng một hình thức kém trong những tuần gần đây, chỉ giành được một điểm từ năm trận đấu tại Premier League, mặc dù họ vẫn đứng thứ chín trong bảng xếp hạng và họ có hai trận đấu để chơi, bắt đầu với chuyến thăm của Arsenal đến Sân vận động King Power vào thứ Tư.

Morgan thừa nhận nó đã được một vài bực bội vài tuần cho Leicester, nhưng ông quyết tâm kết thúc mùa giải của họ trên một cao, vì ông biết tầm quan trọng của nó là để có một số động lực vào kỳ hạn tiếp theo.

Phát biểu trên trang web của Leicester, Morgan nói: “Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng trò chơi và chúng tôi sẵn sàng biểu diễn.

Trong những tuần gần đây, đó không phải là trường hợp. Chúng tôi đã tìm thấy nó là một cuộc đấu tranh để tìm đường đến mục tiêu của chúng tôi và nhận chiến thắng và nhận điểm.

“Đó là điều chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ và đặt đúng. Chỉ còn lại một vài trận đấu nhưng chúng tôi phải cố gắng và kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ và hy vọng chúng ta có thể có được động lực vào mùa giải tới. ”

Cuộc đụng độ hôm thứ Tư với Arsenal sẽ là trận đấu áp chót của HLV Arsene Wenger trước khi anh ta có nhiệm kỳ 22 năm với tư cách là người quản lý, nhưng Morgan quyết tâm ngăn người Pháp thưởng thức một chiến thắng.

“Rõ ràng, chúng tôi biết Wenger sẽ ra đi và họ muốn cho anh ấy một lời khen ngợi tốt bằng cách chọn chiến thắng trong vài trận đấu gần đây nhất của họ, vì vậy chúng tôi muốn thử và làm hỏng bữa tiệc”, trung vệ nói thêm.

Dafabet tỷ lệ cược online tốt nhất: Leicester có giá 3.60 để trở lại với chiến thắng vào thứ Tư, trong khi Arsenal có sẵn ở 1.95 và trận hòa được cung cấp ở mức 3.60.

Leave a comment